Yu-gi-oh! Arc-v - Yu-gi-oh! Arc Five

Yu-gi-oh! Arc-v - Yu-gi-oh! Arc Five

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
6,405 views
Loading...
Thông tin phim

Yu-Gi-Oh! ARC-V bộ phim được cập nhật các tập phim cuối cùng, toàn bộ phim xoay quanh Yuya Sakaki, khi ông đã cố gắng để thoát khỏi thực tế khắc nghiệt bằng cách mỉm cười. Nhưng một Duel đã khiến ông đưa ra quyết định để đối đầu với những khó khăn và ông sẽ nhận được sức mạnh của khả năng vô hạn. Các chủ đề chính của chương trình là “Đi một bước về phía trước với lòng dũng cảm !!”

Yuya là một sinh viên tại một trường dự bị, học để trở thành một “giải trí Duelist”, một Duelist chuyên nghiệp.

Câu chuyện được đặt tại thành phố Miami trên bờ biển của Nhật Bản. Tổng công ty Leo được điều hành bởi chủ tịch của Reiji Akaba. Nhờ sự lây lan của các công ty “Vision lượng rắn”, “Duel Hành động” đã được sinh ra tại thành phố Miami và đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Child Star Search duelists cấp Pro, và họ học và chơi theo phong cách triệu tập tại các trường luyện thi lớn và nhỏ, bao gồm cả các đấu trường, nhưng Yuya Bạn hiện đang học tại các trường học và các trường như Leo lớn nhất (LDS).

Một ngày nọ, Yuya kết thúc cuộc chiến chống lại nhà vô địch hiện nay của thế giới Duel Pro …

Trong các cuộc đấu tay đôi, mặt dây chuyền Yuya bắt đầu phát sáng, cho anh ta truy cập đến một loại không bao giờ nhìn thấy trước được gọi là Pendulum summon summon. Điều này làm cho Tổng công ty Leo có một quan tâm đến Yuya. Trong khi đó, một Duelist tối cố gắng để đi xuống Corporation Leo, và ông trông giống hệt như Yuya!

Movie “Arc-v Yu-gi-oh!” Để trở thành một chuyên nghiệp và theo những bước chân của cha mình, Yuya để giành chiến thắng bốn trận liên tiếp để đủ điều kiện cho thanh niên Junior Championship. Phim Yu-Gi-Oh! Cập nhật V Arc-hàng tuần, theo dõi bộ phim bạn hãy vào trang web này thường xuyên để xem offline.

Comments

comments


Loading...