Yong Pal - Đang cập nhật

Yong Pal - Đang cập nhật

Status:
Tập 18
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,549 views
Loading...
Thông tin phim

“Yong Pal” là một trong những bộ phim truyền hình của khán giả điện ảnh Hàn Quốc “Soot” khán giả trong thời gian gần đây. Phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 9h55 phút SBS bắt đầu từ ngày 2015/08/05.

Yong Pal

Phim quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng và ngành công nghiệp giải trí tài năng như nước Kim Tae Hee Kim Chi, Joo Won, Chae Jung An diễn viên .Dan tạo ra sức hấp dẫn đặc biệt cho người hâm mộ bởi vì ở đây Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ đẹp tại Hàn Quốc sau hai năm vắng bóng màn hình nhỏ.

Yong Pal

Pal Yong xoay quanh câu chuyện về một bác sĩ tài năng chuyên trong việc chăm sóc và điều trị tại nhà cho bệnh nhân giàu có. Để có thể kiếm được nhiều tiền, các bác sĩ đã không từ chối bất kỳ lời đề nghị nào.

Yong Pal

Một hôm, ông đến phòng khám cho một bệnh nhân đặc biệt với các bệnh khác thường. là người thừa kế của một tập đoàn nổi tiếng, là tai bệnh viện sâu hôn mê. Kim Tae Hyun (Joo Won) là một bác sĩ phẫu thuật thường trú, ông là gánh nặng nợ khổng lồ do lọc máu tốn kém cho em gái của mình trong tuần.

Yong Pal

Yong Pal

Để có thể trả tiền viện phí cho anh trai mình, Kim Tae Hyun quyết định làm cho các bác sĩ gia đình và các chuyên gia nhận cuộc gọi thăm bí mật tới những người giàu có và nổi tiếng. Công việc này luôn phải đối mặt với nguy cơ bị truy đuổi bởi cảnh sát và các mối nguy hiểm luôn rình rập.

Yong Pal

Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) là người thừa kế của tập đoàn giàu có Chebol. Cô ấy là anh trai của mình nên đã sống để làm hại đời sống thực vật trong một thời gian dài. Han Yeo Jin tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài và với sự giúp đỡ của các bác sĩ điều trị của mình, cô đang lên kế hoạch để trả thù cho tất cả những ai muốn cướp và gây tổn hại cho tài sản của cô trước đây.

Yong Pal

Comments

comments


Loading...