Yêu Thêm Lần Nữa - ANTV

Yêu Thêm Lần Nữa - ANTV

Status:
Thuyết minh
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
11,198 views
Loading...
Thông tin phim

Xem phim Yêu Thêm Lần Nữa Ấn độ ANTV 200 tập cuối nói về phong tục cổ hủ xưa và tình yêu đôi lứa bị ngăn cảng bởi những thứ đó và trong phim sẽ bộc phát theo hướng hoàn toàn mới nhân vật thay đổi toàn bồ vấn để hiện nay socke của madamshiv Nhưng tất cả chỉ là tiếng vọng trong tâm hồn mà nàng tự nhủ với bản thân. Lời chia tay, chính nàng đã nói ra.

Bởi chưa bao giờ nàng nghĩ mình sẽ hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân. Hai chữ gia đình trong bao nhiêu năm tháng trưởng thành đã đủ khiến nàng cảm thấy cuộc sống này mất hết hy vọng. Và khi đã được tự do, nàng rời bỏ chiếc lồng sắc kia không chút nuối tiếc  hay vướng bận. Nếu có cũng chỉ vì người mẹ đã hy sinh cả cuộc đời vì nàng. Còn với anh, bên anh nàng cảm nhận được cuộc sống mà mình mong muốn. Nhưng nỗi sợ nào vẫn còn quá lớn, khiến nàng cứ mãi đề phòng tất cả. Và giờ đây, khi nàng nhận ra anh quan trọng đến thế nào thì liệu có còn kịp nữa hay không?

Phim yêu thêm lần nữa trọn bộ Mùa thu đã rụng hết lá, màu lá xơ xác héo tàn bắt đầu với một chút se lạnh của mùa đông. Mùa đông ở Sài Gòn không rõ rệt, không có cái lạnh rét buốt như ở Hà Nội nhưng cũng đủ để mọi người nhận biết. Đông đã về rồi. Nàng kết thúc công việc khi đêm đang dần nhỏ từng giọt sương long lanh. Mệt mỏi bước vào thang máy, chuẩn bị bấm nút thì một tiếng nói và âm thanh của tiếng bước chân vội vã đã ngăn nàng lại.

Comments

comments


Loading...