Yêu Em 10 Ngàn Đô - Đang cập nhật

Yêu Em 10 Ngàn Đô - Đang cập nhật

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
21,330 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Thái Lan – Yêu Em 10 Ngàn Đô 30 tập cuối  là một câu chuyện tình yêu vui nhộn khi ông bố gả chồng cho con gái cưng của mình với điều kiện phải có 10 ngàn tiền thái và có một anh chàng yêu cô nàng này say đắm nên đã tìm mọi cách kiếm tiền và nhiều tình huống hài hước xảy ra khiến khán giả không nhịn được cười.

Yêu Em 10 Ngàn Đô

Phim Love You 10K Đô đốc kể về câu chuyện của cậu bé Klao, là một người đàn ông nghèo phải đối phó với cha tương lai của mình có tên Gòn. để được phép tham gia sự quyến rũ của cô con gái xinh đẹp của mình tên là Thongkwao, tình trạng gấu ông thực hiện là để mang lại đám cưới quà trị giá 10.000 baht. Ông Klao sốc không biết làm thế nào. Anh ngồi cô đơn nói thế nào để tìm mười nghìn baht cho đám cưới này trình bày ở đây. Sau đó từ đâu xuất hiện một “thần” Gà đến và giúp anh ta, và các vị thần gà sẽ giúp Klao loại Jerd tên đối thủ người muốn cướp đi tình yêu của Klao.

Yêu Em 10 Ngàn Đô

Bên cạnh đó Klao cũng là bạn rất kỹ thuật tên là Wan, là một vị thần chuyên cầu xấu, và cũng là người yêu của một người bạn thân của Thongkwao Buppa. Ngoài ra còn có một thợ cắt tóc Boonyen anh và nhiều người khác có tính chất khác thường của họ tham gia với nhau để lên kế hoạch giúp đỡ Thongkwao Klao có được xinh đẹp và họ chứng minh rằng không có dừng lại của tình yêu đích thực cho họ.
Bộ phim “Love You 10.000 đô la” lãng mạn mưu phim hài đột nhiên được phát sóng trên các kênh truyền hình Zing. Invite bạn và khán giả đến xem bộ phim “Love You 10.000 đô la” là ánh sáng.

Comments

comments


Loading...