Xin Mãi Yêu Em - Echannel

Xin Mãi Yêu Em - Echannel

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 193
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
146,236 views
Thông tin phim

Phim Xin Mãi Yêu Em Tập 197 – 198 Cuối  Echannel Vtvcab5 lồng tiếng Ấn độ tình yêu đầy chông gai và ngang trái của chàng trai trẻ Ranveer lái xe tài năng nhưng luôn bị dìm bởi công việc của người giúp việc anh lại đem lòng yêu cô chủ xinh đẹp Ranveer và Ishani là những người bạn thân từ thuở nhỏ. Mặc dù yêu thương cô rất nhiều, Ranveer biết rằng anh sẽ không bao giờ phá vỡ rào cản giữa anh và Ishani, vì vậy anh quyết định đưa con gái yêu dấu của mình đến bên cạnh anh. để hoàn thiện – chirag.

Gặp Chirag lần đầu tiên, Ishani chỉ nhìn anh như một người đàn ông kiêu ngạo, cứng rắn. Ranveer phải có đủ kỹ năng để đưa Chirag đi qua trái tim của Ishani. Anh mang tất cả những cảm xúc mà anh có trong trái tim anh để tạo ra linh hồn Ranveer trong cơ thể của Chirag, mỗi ngày thấy Chirag trải nghiệm giấc mơ của anh với Ishani. Khi Ishani đã yêu Chirag, đó là cùng lúc Ranveer nhận ra sự lúng túng của Chirag.

Anh ấy không yêu Ishani và chỉ muốn sử dụng cô ấy để kiếm thêm tiền. Bất lực trước khi tư vấn cho Chirag từ bỏ âm mưu đen tối, Ranveer tuyên bố ăn cắp Ishani từ tay của mình. Sợ Ranveer chặn đường, anh lợi dụng em gái của Ishani, Disha, để loại bỏ trở ngại trước mắt. Disha tình cờ cáo buộc Ranveer nghèo rằng ông có ý định mắng bà vì trả thù
Ishani đã yêu Chirag.

Comments

comments