Xin Đừng Xa Anh - Đang cập nhật

Xin Đừng Xa Anh - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
21,606 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Xin Đừng Xa Anh 40 tập cuối do Hàn Quốc nói về tình yêu của 2 chị em nhà Mi Jung và So Hyun. một cuộc chiến tình yêu khi mà họ cùng yêu một người con trai với triết ly tình cảm đã dành sự miến mộ với khán giả truyền hình tình cảm chị em khác dòng máu này.

Xin Đừng Xa Anh

Bộ phim Xin hãy làm bộ phim Xa Anh triết lý táo bạo và tình cảm sâu sắc của con người nói về hai chị em không liên quan, mẹ ông tái hôn cha Mi Jung So Hyun mất hai người trở thành chị em, nhưng không phải là mối quan hệ cùng họ nên xảy ra những cuộc cãi vã trong gia đình, các con và trẻ em của tôi, cuộc sống trong một gia đình không phải là luôn luôn vui vẻ. So Hyun là một người em gái tài năng, xinh đẹp và hấp dẫn đến cuộc sống, Mi Jung mặt khác, cô yêu nghệ thuật, yêu âm nhạc, cuộc sống bình dị.

Xin Đừng Xa Anh
Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó, tất cả những người bắt đầu lúng túng từ Mi Jung gặp chồng chưa cưới So Hyun.

Sau thời điểm đó Mi Jung đã không kiềm chế cảm xúc của mình và chồng cô rơi vào tình yêu với đám cưới của chị gái mình để hình thành.

Xin Đừng Xa Anh
Pil Kang là một người đàn ông thành công trong lĩnh vực kinh doanh và cũng là người thừa kế của một tập đoàn lớn, nhưng Kang Pil cũng rất yêu âm nhạc, vì vậy ông đã mở một phòng thu âm, vì điều này, bộ phận điều kiện đã được thiết kế cho Mi Jung Kang Pil gặp. Cả hai đều là đam mê âm nhạc, Mi Jung ngưỡng mộ tài năng âm nhạc và chăm sóc chu đáo cho Kang Pil nên nảy sinh tình cảm với Kang Pil. So Hyun đã nghi ngờ nên đã đi để theo dõi và phát hiện Kang Pil thật chồng tương lai của cô và con cô đang hẹn hò với thiết kế khác. Trong thời gian kéo So Hyun Jung Mi yêu cầu dừng lại mối quan hệ này, Mi Jung rơi từ tầng hai xuống bất tỉnh, từ đó, rất nhiều sự kiện xảy ra, đau khổ và sai lầm đã xảy ra rằng các nhân vật rơi vào vòng xoáy của tình yêu không có lối thoát.

Xin Đừng Xa Anh

Bộ phim “Xin đừng xa anh” Giám đốc Lee Hong Koo lên tam giác tình yêu này thật sự mưu ly kỳ và cảm xúc tình yêu tam .Vay kết quả sẽ như thế nào? Bạn và khán giả được mời đến xem bộ phim này

Comments

comments


Loading...