Vườn Sao Băng 2018 - Đang cập nhật

Vườn Sao Băng 2018 - Đang cập nhật

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 50
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
7,284 views
Thông tin phim

Phim Vườn Sao Băng 2018 tập 50 cuối thuyết minh + vietsub Trung Quốc phim nói về nhân vật chính của Dong Sam là một cô gái bình thường nhưng luôn lạc quan và kiên cường, có ước mơ phát triển một nhà bếp gia đình. Sam cố gắng nhập Viện Dinh dưỡng Minh Đức, bắt đầu theo đuổi giấc mơ của mình. Không thể tin được định mệnh, cô đã làm một lời bào chữa tội lỗi cho lãnh đạo F4, Dao Ming Tu – nhân vật quyền lực nhất trong trường và vì vậy cuộc sống yên bình của cô đã hoàn toàn bị đảo ngược.

F4 của Học viện Minh Đức bao gồm bốn bé trai vô cùng ưu tú, Đào Minh Tú, Hoa Trạch Sư, Phụng Mỹ Tác và Tây Môn Ngân. Bộ tứ của nữ thần được các học sinh yêu mến đến mức khi Sam Thái có ma sát với Đạo Minh Tú, cô phải đối mặt với sự thù hận của trường. Nhưng với bản chất đàn hồi như cỏ dại, Sam Thái vẫn đang chiến đấu hết mình. Điều này khiến Đạo Minh Tú nhìn cô bằng một con mắt khác, sự tò mò ban đầu dần dần trở thành một cảm giác kỳ lạ.

Bầu không khí trong văn phòng đang trầm lặng bỗng nhiên trở nên náo nhiệt, tràn đầy sức sống, dường như vừa đến ngày nghỉ cuối tuần thì mọi người liền giống nhau đều sống lại.Bất quá cũng không phải mỗi người đều như vậy, trong văn phòng lúc này còn có bốn người đem áo khoác đen trùm đến đỉnh đầu, vẻ mặt đăm chiêu, bất đắc dĩ thở dài,

Comments

comments