Vu Quy Đại Náo - vu quy dai nao

Vu Quy Đại Náo - vu quy dai nao

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
87 Phút
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
613 views
Thông tin phim

Xem Phim Vu Quy Đại Náo 2019 bản đẹp FUll Trọn bộ Chiếu rạp Trong ngày thứ năm của Liên hoan phim Cannes, Ngọc Trinh đã gây sốt tại Việt Nam khi loạt ảnh “cởi mở” của Nữ hoàng nội khoa được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tại Cannes, các nhà báo thậm chí không biết Trinh là ai, mà chỉ lịch sự gọi ra ba giọng nói đáng yêu: “Một vị khách”.

Đầu năm, cô làm việc như một cô gái ở quê nhà, giờ đây Ngọc Trinh quấy rầy Liên hoan phim Cannes với tiêu đề xã hội bất ngờ – Ảnh 3.
Hôm nọ, tôi mặc “sương mù” như thế này …

Đầu năm, cô làm việc như một cô gái ở quê nhà, giờ đây Ngọc Trinh quấy rầy Liên hoan phim Cannes với tiêu đề xã hội bất ngờ – Ảnh 4.
Làm mờ những nơi cần được làm mờ.

Netizen Trung: “Mạng hotgirl của bạn là gì?”
Có vẻ như thời gian gần đây, cư dân mạng Trung khá quan tâm đến giải trí Việt Nam. Có lẽ vì sự đồng cảm sâu sắc với “quái vật quỷ” ở Cannes vào ngày đầu tiên, cư dân mạng Trung cũng không dành những lời quá nặng nề cho nữ hoàng nội bộ. Chỉ có một vài bình luận nói rằng đây là một cô gái nóng bỏng, may mắn cho Trinh là trên b Nikol – công cụ tìm kiếm mạnh mẽ không kém gì Google của Trung Quốc có thông tin của cô. Điều này làm cho quân đội vô danh của Trung xấu hơn Trinh.

Comments

comments