Vũ Khí Sắc Đẹp - vtvcab7

Vũ Khí Sắc Đẹp - vtvcab7

Status:
tập 91
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
25,588 views
Loading...
Thông tin phim

Vũ Khí Sắc Đẹp VTVCab7 90 tập cuối Hàn Quốc Thuyết minh vietsub lồng tiếng, một bộ phim hay về cái nhìn của xã hội ngày nay, một vẻ đẹp nhưng như vũ khí, phản ánh đầy đủ bộ phim về người phụ nữ, tài năng nhưng mang nhiều đau khổ. sắc đẹp là một trong những điểm mạnh của phái nữa trong phim sẽ cho các bạn thấy sắc đẹp đó để làm gì nhưng bên cạnh đó nhiều người có sắc đẹp nhưng khổ đau rất nhiều.

Tôi là một người đàn ông nghiêm túc, không chung thủy, ghét cuộc sống lăng nhăng. Năm nay tôi 35 tuổi, vợ 31, chúng tôi kết hôn bảy năm và có hai con, một trai và một cô gái rất đáng yêu. Vợ tôi và không phải là tuổi tác, mạng lưới gỗ, mạng kim. Chúng tôi đã kết hôn vào năm 2008 sau khi gặp một tháng để trở thành quen thuộc, sau đó bạn đang ở trong các giáo viên mầm non huyện, tôi là một sĩ quan trong quân đội. Chuẩn bị đám cưới, tôi có được bạn bè và người thân để biết trẻ em nổi tiếng trong huyện là hay thay đổi, nhưng tôi không tin.

Tôi tổ chức đính hôn, để lại gia đình ngăn cản. Trước khi ngày hôm đó, mặc dù họ đã gạ họp liên tịch ban đêm tôi ngủ trong phòng ký túc xá của tôi trở về nhà tôi đã bị chỉ trích bởi những muộn. Ngày hôm sau, tôi nói, “Tại sao bạn không ngủ với tôi,” Tôi vẫn còn nhớ những lời đó. Sau khi đính hôn, chúng tôi quan hệ vợ chồng, một bộ phim đã diễn ra mà cô là nhân vật chính, một chiếc khăn trắng trải dài. Một thời gian ngắn sau khi đính hôn, vợ tôi đã mang thai, sau đó gia đình và bạn bè là những hoài nghi đứa trẻ đó, không phải của riêng tôi, nhưng luôn luôn “không chắc chắn” cho dù tôi sáu tuổi.

Đến cuối năm 2010, trầm cảm nặng của tôi, tâm thần phân liệt bằng chứng, không đi nổi, tôi đã đệ đơn ly hôn. Cuối năm 2011 con cầu xin tôi quay trở lại và chứng nhận kết hôn tờ đã được ký kết, đứa con thứ hai của chúng tôi đã được sinh ra. Từ năm 2012, bằng chứng tâm thần phân liệt mà tôi không đi, không làm ra tiền, sức khỏe kém nhưng gia đình tôi (đặc biệt là em gái của cô luôn giúp đỡ kinh tế).

Từ năm 2012 khi tham gia các mạng xã hội, các ký sinh ra khỏi đó bắt đầu xảy ra. Lúc đầu chỉ có sự tán tỉnh thông báo, vào cuối năm 2014 cho đến bây giờ họ bạn gái, chàng trai và cô gái trước mặt tôi và hai đứa con. Những đứa trẻ đi ra ngoài xe buýt sẽ đón đám cưới, đi ăn, đi biển, đi học bơi, đi taxi để đi về nhà trọ. Tôi nghĩ rằng tôi không biết bất cứ điều gì nhưng tôi đã bỏ qua nó. Điện thoại, Zalo, vợ của Facebook đã sống với nhau tất cả những năm đó tôi không bao giờ trở lên, không đi thẩm vấn. Thậm chí có thời gian để đi hẹn hò mang cả con nhỏ đi theo, tôi thấy thực sự khủng khiếp.

Một vài tháng trước đây, từ khi tôi chuyển đến thành phố, tôi đã đi vào diễn xuất còn ấm cúng tuyệt vời trước mặt tôi, “Anh cho tôi đi đến bơi bài học, cho cả các trò chơi đi”, “Waiter Kids thích váy tím nhưng không có tiền để mua. “Vợ tôi đã được chế tạo, cả gia đình tôi bị nguyền rủa, chửi mắng chồng mình với một giai điệu không thể chấp nhận, thậm chí cả mẹ vợ tôi bị nguyền rủa gia đình tôi một mình.

Comments

comments


Loading...