Vòng Xoáy Số Phận - VTV5

Vòng Xoáy Số Phận - VTV5

Status:
HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 116
Năm phát hành:
Đang cập nhật
Lượt xem:
12,529 views
Thông tin phim

Phim Vòng Xoáy Số Phận tập 117 – 118 cuối trọn bộ thuyết minh VTV5 phim nói về cuộc đời và số phận thất lạc trong gia đình, nhưng Kim luôn cố gắng nuôi In Ok và In Su. Tuy nhiên, sự ra đi của thầy Kim đã ảnh hưởng sâu sắc đến Hak In. Luôn tự coi mình là người khiến ông Song chết và khiến In Ok và In Su trở thành trẻ em mồ côi, Hak In từ một học sinh ngoan đã trở nên chán nản. Không đổ lỗi cho Hak In, mẹ Trong Ok thích thuyết phục anh ta lấy lại tinh thần.

Nhưng một lần nữa những con sóng của gia đình Song khi Song được sinh ra trong sự ra đời của đứa con gái thứ ba của cô đã biến mất. Là một em gái, In Ok hoang mang khi cả hai bố mẹ đi xa để lại hai cô gái nhỏ cho cô. Trong khi không nương náu, gia đình Kim cho ân sủng của nhà họ nhận được ba chị em. Gia đình Kim không tốt hơn gia đình Song. Kim là một phụ nữ ích kỷ, tính toán.

Cả ba người phụ nữ đều bị cô ấy bán bí mật. Khi ở Ok phát hiện ra, cô vội vã mua lại cả hai chị em của mình. Từ đây, In Ok nhận ra rằng cô phải bỏ học để đi làm và tự nuôi sống mình.16 năm trôi qua, In Ae và In Su đã trưởng thành. Tưởng rằng In Ok sẽ được nhẹ gánh. Nhưng lại một lần nữa, In Su khiến cô thất vọng khi một mình mang thai, bỏ lại đứa con nhỏ sang Đức. Mối tình giữa In Ok và Hak In cũng gặp nhiều trắc trở, sóng gió khi giờ đây anh đã là một bác sĩ tương lai đầy hứa hẹn còn cô chỉ là một người phụ nữ thất học với gánh nặng gia đình trên vai.

Comments

comments