Vòng Tròn Tội Lỗi - Đang cập nhật

Vòng Tròn Tội Lỗi - Đang cập nhật

Status:
Tập 30
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30/30 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
20,375 views
Thông tin phim

Phim Vòng Tròn Tội Lỗi HTV7 – 28-29-30-31-32 tập cuối phim hành động Việt Nam nói về số phận trớ triêu và nhiều khổ cực của chàng trai Vĩnh Khương (Huy Khánh diễn)từ nhỏ đã mất cha mẹ và trí nhớ của anh cũng không còn vì thế anh đã bị lợi dụng làm những điều xấu của bọn tội phạm gian xảo, lịch chiếu sẽ được lên sóng vào lúc 13h00 hằng ngày vào 21/11 tại tapcuoi.net mời các bạn theo dõi.

Nội dung được mở đầu khi lực lượng cảnh sáng truy kích vào hang ổ tội phạm ở trên núi sát biên giới núm gọn được Hai Thiên (Võ Hiệp), Tư Sáng (Thái Hòa) và Ba Thuận do cảnh sát mật Vinh cùng Cường trưởng đồn công an biên phòng phối hợp , Trong cuộc chiến này diễn ra khá là khốc liệt với những tiếng súng liên hồi khi kết thúc thì có người chết và có người sống trong số đó có Thuận bị bắn chết ngay tại chỗ. Tư Sáng trúng đạn ở chân, tháo chạy, té xuống vực còn Hai Thiên thì ra lệnh cho đàn em rút lui.

Khi kết thúc trận càn của cảnh sát phần Duy Lâm khi tình dậy đầu đau nhói cậu không nhớ được gì cả và chỉ thấy người đàn ông nằm rên la ú ớ đó chính là Tư Sang , Hắn tìm đến Hai Thiên và đoán ra được thân thế của Duy Lâm. Ông ủ mưu nuôi lớn Duy Lâm, để cho âm mưu lật đổ Hai Thiên sau này.

Mười lăm năm sau đó, Hải Thiên hiện đang là Chủ tịch đầu tư và mua bất động sản và bán Red Army – hợp pháp hóa tiền bẩn từ buôn bán ma túy. Vĩnh Khương (Huy Khánh) – là Duy Lam – bởi buổi sáng tháng dưới sự che chở con nuôi từ trại trẻ mồ côi nhận được. Mặc dù là con trai của buổi sáng nhưng từ nhỏ Tu Vinh Thiên Hải Giang cũng thấy mình đã dạy cho nhiều tính chất riêng tư của người dân.

Vi Vi

Comments

comments