Vòng Tay Ấm Áp - Đang cập nhật

Vòng Tay Ấm Áp - Đang cập nhật

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,764 views
Loading...
Thông tin phim

Vòng Tay Ấm Áp 30 tập cuối kênh vtvcab do thái lan sản xuất Phim nói về tình yêu thương của các thành viên trong gia đình , như một vòng tay ấm áp sưởi ấm cho nhau nhưng cũng có những rắc rối tình yêu trong cuộc sống.

Một câu chuyện xoay quanh nhân vật chính trong phim Mesaya là một cô gái mất mẹ khi vừa lên 7 tuổi. Tại nạn do người bạn thân của mẹ Thipawan sắp đặc, là bà Parada là một phụ nữ đã thầm yêu cha mình tên Danai, bà lên kế hoạch  giết chết mẹ mình làThipawan để lấy cha mình Danai. Vài tháng sau cái chết của mẹ Thipawan, bà Parada giả vờ quan tâm và chăm sóc yêu thương Mesaya là con gái của Danai, làm cho cha mình Danai nghĩ bà ta thực sự yêu thương con gái mình, và muốn tìm một người mẹ chăm lo cho con gái mình. Nên ông quyết định cưới Parada và họ có một đứa con gái tên Moota. Khi có Moota bà Parada bắt đầu lộ bộ mặt thật của mình, bà ngược đãi cô bé Mesaya. Khi bà ngược đãi Mesaya thì bàn tay Thipawan  bảo vệ cho con gái khi con găp nguy hiểm.

Vòng Tay Ấm Áp

Nó bắt đầu gần một tháng nay, tôi đi làm ngày hôm đó, nhưng do công việc được giải quyết sớm sớm như vậy. Thật trùng hợp về đến nhà lại vợ mình, để cho cô ấy một bất ngờ, vì vậy tôi không gọi đó là mở cửa tự mở. Ngày cho vợ nghe điện thoại nói chuyện rất tình cảm với ai đó, tôi hỏi vợ cho biết đã nói đùa với bạn bè của tôi chỉ. Đêm đó tôi đã bí mật kiểm tra điện thoại của cô và phát hiện rất nhiều tin nhắn với một người đàn ông nhưng nó vẫn không rõ ràng, vì vậy tôi không làm những việc lớn.

Vòng Tay Ấm Áp

Tôi chỉ đề cập đến điều này để bạn thời thơ ấu của mình, ông chỉ nói với tôi rằng ông đã nhìn thấy vợ mình trong ký túc xá với các chàng trai khác ba tháng trước đây, nhưng không muốn nói ra vì sợ mất đi gia đình hạnh phúc của tôi. Ông chỉ cảnh báo trước khi vợ tôi một mình, cô cầu xin anh đừng nói với ai về quá khứ và hứa sẽ chấm dứt với người đàn ông khác.

Comments

comments


Loading...