Vợ Tôi Là Cảnh Sát - vtvcab5 phần 1+2+3+4

Vợ Tôi Là Cảnh Sát - vtvcab5 phần 1+2+3+4

Status:
Phần 4 tập 40 + 41
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,761,975 views
Thông tin phim

Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát | Vtvcab5  250 tập cuối phần 3 và Phần 4 sẽ được phát sóng trên kênh  vtvcab5 echannel mỗi đêm mỗi tuần, vì nhà sản xuất phim Ấn Độ, thể loại phim bom tấn tình cảm, hành động , hài hước. Phim nói về cảnh Từ xưa đến nay phụ nữ thường được coi là phái yếu và trong các lĩnh vực như cảnh sát nhưng vợ anh ta rất giỏi về công việc nay nhưng vẫn bị coi thương do phong tục tập quán xưa thậm chí khinh bỉ hơn. phim được cập nhật nhanh nhất tại phimlen.com.

phim vo toi la canh sat

Phim vợ tôi là cảnh sát với tố chất riêng biệt với mọi phim trên thế giới không cần phải nhiều chuyền nền Phim ấn độ đã tạo dấu ẩn đẳng cấp đối với những phim đã lên truyền hình những bộ phim lẻ nổi danh như :  ba chàng ngốc, triệu phú khu ổ chuột …, vả tiếp đố Vợ tôi là cảnh sát đã được Echanle mua bản quyền và phát sóng tại Viêt Nam.

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Nội dung phim vo toi la canh sat nói về nữ trong phim tên Sandhya cô khá là xinh đẹp cô có ước mơ trở thành cảnh sát để xóa bỏ những ý nghĩ cổ hủ rằng người phụ nữ không làm được việc gì và cô đã thành công cô luôn đảm nhiệm tốt công việc của mình, chồng của cô là Sooraj cô được cha mẹ săp đặt và gả cô từ khi cô mới lớn .

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Mặc dù sắp đặt như vậy nhưng không giảm lòng ham muốn trở thành cảnh sát của cô được, khi về bên nhà chồng cô bị nhiều tiếng nói và ngăn cấm không cho cô học thành cảnh sát vì những tư tưởng lệch lạc cổ hủ đó của nhà bên chồng, nói về chồng của cô là một người một chàng trai ít nói và cũng ít học anh ta là chủ một tiệm bánh trong làng, nhưng khi biết vợ anh muốn thành cảnh sát anh đã thương và âm thầm giúp đỡ cô vượt qua khó khăn và thử thách để trờ thành cảnh sát.

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Phim ” vợ tôi là cảnh sát ” là bộ phim được khán giả mến mộ vi nó quá hấp dẫn và không bao giờ hết nóng với những cảnh quay độc đáo về khuôn mặt, và những bài hát trong phim vừa vui nhộn mà vừa tình cảm sâu lắng, phim còn nói về cách phụ nữ vùng lên và chống lại những phong tục tập quán khinh rẻ phụ nữ như vậy được nhiều fan ủng hộ.Phim được chiếu vào 19h45 hàng ngày trên kênh vtvcab5

Vợ Tôi Là Cảnh Sát

Xem phim tiếp theo liên quan : phim cuoc chien nhung nang dau

Comments

comments