Vợ Mượn - Todaytv

Vợ Mượn - Todaytv

Status:
Tập 42 cuối
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
200,788 views
Thông tin phim

VTC7 Xem Phim Vợ Mượn Todaytv 40 tập cuối Philippines 2016 nói về 2 cô bạn thân Maricar và Tessa hai người đều xinh đẹp và có cá tính riêng của mình ,  Maricar thì đơn giản và thông mình còn cô bạn kia thì mạnh mẽ và thích làm mọi chuyện theo ý mình muốn, nhưng cả 2 đều tranh giành một người đàn ông đó là Rico người đàn ông Tessa nhất mực yêu thương lại chọn kết hôn cùng Maricar. Lích chiếu và phát sóng lúc 22 giờ ngày 20/1 hằng ngày.

Sau nhiều nămTessa vẫn không dừng lại và vẫn chờ cơ hội để tiến vào sâu phá hạnh phúc của 2 người và tìm cách quyến rũ Rico, trước một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút nên anh khó có thể kìm lòng mình được.

Là một người phụ nữ đơn giản và không hề có ý cạnh tranh, ngay khi phát hiện sự phản bội của chồng và người bạn thân bấy lâu nay, Maricar quyết định bỏ đi mà không hề nhắn lại bất cứ điều gì. Bởi đối với Maricar, quyết định ra đi không phải vì cô hết yêu Rico, hay vì sự nhát gan không dám đấu tranh giành lại tình yêu mà do chính nỗi đau mà Rico và Tessa gây cho cô qua sâu đậm và sự bỏ đi của Maricar cũng chính là cơ hội cho Tessa dễ dàng quyến rũ Rico hơn.

Lẩn trốn tại khu nghỉ mát bên bãi biển hẻo lánh, Maricar vô tình bị tai nạn khiến gương mặt cô bị bỏng nặng và không nhớ được bất cứ điều gì về quá khứ. May mắn, Maricar gặp được Earl – một là bác sĩ tài giỏi, anh đã chữa trị và phẫu thuật thay đổi khuôn mặt cho Maricar. Bên cạnh đó, anh khiến cô tin rằng mình tên là Sofia và là bạn gái của anh. Cho đến một ngày kia, Earl giới thiệu cô gặp Rico và Tessa.
Liệu mọi thứ có đâu lại về đó tình cảm có được về ban đầu với Rico và Marica không mời các bạn theo dõi tại Tapcuoi.net hằng ngày.

Phim tiếp Theo : Ngọn lửa trái tim todaytv

Comments

comments