Vì Yêu - VTVcab5

Vì Yêu - VTVcab5

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
tập 37
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,605 views
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Phillipines Vì Yêu VTVcab5 tập 34/35/36/37/38/39/40 cuôi. hai mươi năm trước đây, ngoại ngữ hiệu sách gần hồ cả thiên đường là địa ngục trung của tôi. Thiên đường là vì tôi yêu sách quá nhiều. Giả sử được liệt kê vào món quà suốt đời, tôi sẽ liệt kê một ngàn cuốn sách mình muốn. Nhưng địa ngục là bởi vì, mỗi lần nhìn vào sách vở, quần lo đối phó với một số anh chàng tuổi cha kỳ lạ xuất hiện chú luôn luôn về chắn bùn xung quanh các tủ sách, cô ấy cả hai mắt nhìn thấy các con sán để …

phim Vì Yêu vtvcab5
Bằng cách nào đó những cô bé bị bệnh được chỉ chọn các em học sinh tuổi học. Bất cứ khi nào ai đó bắt đầu cảm thấy sờ soạng phía sau, trên mông, hoặc đụng chạm cố ý, tôi phải đối mặt thường do dự vội vàng chạy trốn các hiệu sách. Thậm chí không dám nhìn khuôn mặt xấu xa, và rất sợ mọi người xung quanh phát hiện mình chỉ là quấy rối, sờ mó, như thể anh là tội phạm. Cảm thấy cả sự tức giận đã làm nhục anh ấy, tôi vẫn còn nhớ.
Sau đó, trong trường đại học, năm thứ ba đại học, tôi đã đi với em bé Hằng trong bút nhóm trong một hiệu sách được sử dụng để mua sách. Đột nhiên phát hiện ra một người đàn ông kỳ lạ bao giờ quấy rầy ngày tuổi của mình, được ép bên phải. Và, nó không làm bất cứ điều gì với tôi, nó nhắm Hằng trẻ. Hằng sợ cowering, đứng như trời trồng, mắt cắm vào cuốn sách trên tay, không dám nhìn đi chỗ khác.

Comments

comments


Loading...