Vì Ta Thuộc Về Nhau - SCTV6

Vì Ta Thuộc Về Nhau - SCTV6

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10,012 views
Thông tin phim

Phim Vì Ta Thuộc Về Nhau SCTV6 40 tập cuối nói về anh chàng tài tử Kiao anh rất đẹp trai và tài giỏi được rất nhiều cô gái yêu mến và theo dõi vì thế nhiều thủ đoạn đã được đặt để chinh phục chàng, nhưng anh chỉ thích một người con gái đó là Saen Sanay một có gái mộc mạc giản dị có phần cá tính, liệu họ có thuộc nhau và phải trải qua những thử thách nào mời các bạn theo dõi

Xoay quanh những câu chuyện của các kiến ​​trúc sư xây dựng chàng Kiao trẻ và tài năng, là cậu bé đang nhìn cô mỗi cô gái rất thích có được kết hôn. Kiao có một người bạn gái tên là Saen Sanay, nhưng mối quan hệ giữa anh và Saen Sanay lạ và cả hai đều biết điều đó. Mặc dù danh tiếng của nó như là người yêu, nhưng đôi khi, giữa hai người hầu như không quan tâm đến nhau. Kiao mình rằng có lẽ ông là một hời hợt, thiển cận và chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp của mình. Vì thế cũng là mối quan hệ của tình yêu và bạn gái Kiao ngày càng lạnh và không còn nồng nàn như trước.

Cho đến khi gặp Kiao Jom – một người phụ nữ xinh đẹp và bây giờ là một giảng viên tại trường Đại học của Thái Lan. Cô ấy đang tìm một kiến ​​trúc sư có uy tín để liên quan đến thiết kế một ngôi nhà mới cho mình. Bởi vì cô ấy đã ở trong nhà với môi trường sống tốt và khá cũ. Vì vậy, Jom hỏi Tuanton- người bạn tốt nhất của mình giới thiệu kiến ​​trúc sư có uy tín và do đó cũng đáp ứng Jom Kiao. Như một sự sắp xếp của số phận, lúc này tôi đã gặp Jom, rối loạn nhịp tim Kiao trở thành bao giờ hết. Trái tim băng giá của chàng trai trẻ như tan chảy mà không hiểu lý do tại sao? Bởi vì Kiao nhận ra rằng, một khi đã gặp Jom, anh đã không còn chính mình.

Comments

comments