Vì Sao Đưa Anh Tới Bản Thái Lan - Thái Lan

Vì Sao Đưa Anh Tới Bản Thái Lan - Thái Lan

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 7
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
374 views
Thông tin phim

Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Bản Thái Lan | My Love From Another Star 2019 thuyet minh Sau một loạt các bộ phim Hàn, trung được remake khá thành công tại xứ Chùa Vàng thì tới đây sẽ là một siêu phẩm đình đám xứ Kim Chi được remake thu hút được nhiều sự chú ý và mong đợi cho khán giả phim điển ảnh Thái; chớp thời cơ một cách nhanh chóng, kênh truyền hình CH3 đã bắt tay vào sản xuất bộ phim vi sao dua anh toi bản Thái với sự quy tụ các ngôi sao hạng nhất của đất nước này như Nadech Kugimiya, Matt Peeranee, Masu Junyangdikul, Eye Kamolned.. hứa hẹn sẽ tạo nên một cực phẩm trong nửa cuối 2019 này.

vi sao dua anh toi ban thai

Bô phim có nội dung chính xoay quanh cuộc sống của chàng thanh niên vô cùng điển trai vô tình bị lạc xuống Trái đất và bắt đầu cuộc sống của mình tại nơi này tận 4 thế kỷ với ngoại hình đẹp cùng với sự thông tuệ thì chàng trai đã khiến cho nhiều cô gái phải chết me chết mệt và cuộc sống của anh bắt đầu bị đảo lộn kể từ khi cô gái chảnh chọe xuất hiện.

Liệu rằng bộ phim có mang được đến cho khán giả sự hài lòng hày không? Liệu rằng đây có trở thành bản remake thành công hay không? Liệu rằng các diễn viên bán Thái có làm tròn vai và mang đến cho khán giả sự thích thú được hay không? Các bạn xùng xem phim để biết rõ chi tiết nhé! 

Comments

comments