Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - Đang cập nhật

Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 27
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
5,877 views
Thông tin phim

Phim Vì Sao Đông Ấm, Vì Sao Hạ Mát Tập 28 – 29 Cuối Thuyết minh tiếng việt Trung quốc 2017 Ở đâu mùa đông ấm áp, nơi thấp hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tây Tước, xoay quanh mối quan hệ giữa Gian An Kiệt (do Vương Xizi đóng) và Zhang Si Shen (Fake Factor).

Ngay từ khi phát hành dự án, bộ phim nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Vì vậy, lý do của một bộ phim lớn như vậy là gì?

Nơi ấm áp, nơi mát mẻ là tiểu thuyết nổi tiếng của Tây Tước. Những người hâm mộ ngôn ngữ đã đọc hay nghe về cuốn sách này. Vì vậy, khi bộ phim được chuyển thể thành màn hình, nhiều người hâm mộ đã biết câu chuyện tình yêu trong phim là hấp dẫn.

Nữ diễn viên chính Triệu An Kiệt có một cuộc sống không hạnh phúc. Cha mẹ ly hôn, cha cô nhanh chóng kết hôn với vợ mới. Ở tuổi 19, Simpson Kate tranh luận với mẹ kế, khiến cô rơi xuống cầu thang ngay khi cô mang thai. Chủ tịch Si Shen – cháu nội của bà kế của cô tát cô ấy mạnh mẽ, nó còn đen sâu ám ảnh Phat An Kiet. Sau tai nạn, cô đã đi đến Pháp để tránh gia đình.

Comments

comments