Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên

Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên

Status:
Tập 45
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
19,754 views
Thông tin phim

Phim Vân Trung Ca  45 tập cuối Đại Hán Tình Duyên phim cổ trang kiếm hiệp trung quốc mới với những sự góp mặt của diễn viên yêu thích kiếm hiệp được khán giả mếm mộ từng tập phim như Angela Baby, Đỗ Thuần, Lục Nghị, Trần Hiểu, Tô Thanh, Dương Dung, Mao Hiếu Đồng, Vương Hạo Nhiên, phim được sản xuất thông qua cuốn thiếu thuyết Vân Trung Ca của tác giả Đồng Hoa

phim van trung ca

Với sự kết hợp của nội dung hấp dẫn và diễn viên nổi tiếng xứ tài năng diễn viên Trung Quốc với một khoản đầu tư lớn trong cả nhân lực và vật chất, các thiết lập đã công phu, khéo léo, tỉ mỉ trong từng cảnh quay bộ phim chắc chắn sẽ mang lại cho bạn khán giả những cảm xúc khác nhau.  là cuốn tiểu thuyết thứ ba của nhà văn Đồng Hoa sau khi bộ phim quay  chung  định hình vai nữ chơi bởi Angela em bé rất khán giả với vẻ đẹp tinh khiết và đầu tư trang phục đẹp, bối cảnh đẹp lung linh. Đây là một trong mười bộ phim được đánh giá là hấp dẫn nhất và đáng xem trong năm 2015.

Vân Trung Ca  câu chuyện buồn xoay quanh mối tình lãng mạn giữa cô bị cản trở Văn Ca và ông lạnh lùng Lưu franc. Theo tiểu thuyết Văn Ca được mô tả như một cô bé từ lạc đà sa mạc như đi du lịch miễn phí và sơn tàu biển; cô gái nhân vật hòa đồng, vui vẻ như tên gọi của mình, giống như âm thanh của tiếng hát vang vọng giữa những đám mây. Những chuyện tình lãng mạn giữa cặp đôi tình nhân đang bắt đầu với một nảy hẹn tay của hai thỏa thuận rằng đứa trẻ vô tội và vô tội đã làm cho cả hai yêu mến cầu nguyện thề năm cũ.

Ở tuổi 8. Các hoàng đế trẻ tuổi  là kẻ phản bội  khu vực sa mạc gần đến cuối; trong khi con đường không thể thoát khỏi vị cứu tinh Van Ca xuất hiện như một phép lạ để giúp Lưu bởi sự chân thành của một đứa trẻ và ngây thơ của cô bé này làm một người cai trị nhỏ để cà phê cũ này chạm vào lời hứa 10 năm sau đó tại một cuộc hội ngộ đợi Chang ‘một. Thời gian trôi qua mà không đợi ai đó, cô ngây thơ, chân thành xinh đẹp trong những ngày cũ – một vẻ đẹp mê hoặc người đối mặt với lá chắn đáng yêu bằng trái tim bao chàng trai rung động nhưng trái tim cô đã cho Lang Ca Ca cậu bé từ khi còn nhỏ và không thể xúc động bởi bất cứ ai khác. Như số phận, Vân Ca tìm đến Trường An vào lời hứa xưa với mong muốn đáp ứng Lang Ca Ca. Đối với Lưu, sau khi thoát khỏi các cuộc tấn công cảnh sát; ông trở lại ngôi vương của mình với hàng trăm ngàn thế giới, nhưng sự dễ thương của cô Vân Ca tuổi luôn hiện diện trong tâm trí của mình, đặc biệt là thời gian trong ngày hứa hẹn một gần hơn.

Thanh Tiến TC

Comments

comments