Vận May Bất Ngờ - vtc9

Vận May Bất Ngờ - vtc9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 26
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
19,633 views
Loading...
Thông tin phim

Vtc9 cho ra mắt bộ phim Vận May Bất Ngờ  Let’s viet  trái cây bị gió thổi rụng xuống 30 Tập Cuối Phim Thái Lan vào năm 2015, là một bộ phim với sự tham gia thành công của những người đẹp người đẹp Atsadavut, Four Sakolrat Vornurai, Noppadol Pitaklopanich, bộ phim sẽ là những câu chuyện của chủ nghĩa lãng mạn đáng yêu. Bộ phim sẽ được phát sóng hàng ngày lúc 18:30 trên kênh vtc9 Hãy Việt và liên tục trong tinhphim.com bắt đầu từ ngày 2015/07/09.

Vận May Bất Ngờ

Câu chuyện xoay quanh những diễn biến trên thị trường Soipet “Vận May Bất Ngờ” người chiến thắng nhặt rác chìm jackpot từ vé số may mắn. Nghỉ đêm, cuộc sống Duang (Atsadavut) đã thay đổi khi bạn có hàng triệu baht trong tay và dưới một loạt các tình huống mà khóc cười.

Vận May Bất Ngờ

Dù đã trở thành giàu có nhưng vẫn còn một tình yêu Saimuk Duang, nhưng tình yêu của hai người vẫn còn mẹ cô – bà chủ thị trường Soipet, bị cản trở bởi cô muốn con gái mình kết hôn với một người đàn ông địa vị và sự giàu có hơn.

Vận May Bất Ngờ

Duang vốn là một đứa trẻ mồ côi, lớn lên nhờ vào lòng hảo tâm của các lỗ khoan và bán boss trứng. Thị trường Soipet với Duang là gia đình của ông, nơi ông quản lý hàng hóa và rác thải bốc vác hàng ngày để kiếm sống của chúng ta.

Vận May Bất Ngờ

Vận May Bất Ngờ trọn bộ thuyết minh nói về Trong một cuộc trò chuyện bất mãn va đập, Duang là một tay hào hiệp một chú giải cứu từ những tên côn đồ và ông già này đã cho anh một xấp vé để trả lại. Và những vé số đã biến cuộc sống thành một Duang mới khi ông “trúng số”.

Vận May Bất Ngờ

Với sự giúp đỡ của hai người bạn sẵn vốn chủ sở hữu “tài lanh” Duang mua lại nhà kho bỏ hoang, nơi ông đã che chở trước. Một phần để lấy lòng “mẹ vợ”, và một phần để dễ dàng truy cập vào nhiều hơn Saimuk lady.

Trong khi đó, Om (Noppadol) – “chú rể” Saimuk mẹ “mục đích của cô cho chính thức” tuyên chiến “với Duang bằng các thủ thuật và thủ đoạn bẩn thỉu, giúp anh mỗi bước Saimuk trái tim rung động. nhớ đón xem tại PhimLen.com hàng ngày nhé

Comments

comments


Loading...