Vẫn Cứ Thích Em - Destined To Love You

Vẫn Cứ Thích Em - Destined To Love You

Status:
tập 41
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bô
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
12,698 views
Thông tin phim

Nội dung Phim Vẫn Cứ Thích Em

Vẫn Cứ Thích Em  gồm  40 tập phim (lồng tiếng – trọn bộ) là một bộ phim Trung Quốc được sản xuất vào năm 2015, bộ phim là về các học viện quân sự lớn nhất của Trung Quốc dựa trên các tác phẩm nổi tiếng nhất của Đồng Hoa. Bộ phim “Vẫn Cứ Thích Em” để nói về tình hình của nữ sinh viên học viện quân sự. Nơi cô đã sử dụng hai thanh niên, hình dạng đẹp trai. Các tam giác tình yêu, cô có rất nhiều bộ phim hài, với một thư viện học, có rất ít con gái theo học.

Cô có một khuôn mặt xinh đẹp, khiến nhiều chàng trai theo đuổi, trong đó có hai người mà cô thích nhất, cô không biết bất cứ lựa chọn giữa hai người. Và tam giác tình yêu bắt đầu, thời gian hơn các bạn ghen tuông, tình huống khóc cười khiến người xem cô làm thế nào để thưởng thức sử dụng của cô gái này. Nhưng các tính năng mà từ lâu đã được bên trong nó? chàng trai sẽ đi với cô ấy vào cuộc sống hoặc hai điều anh ta không có bất cứ điều gì kết quả tốt trong tam giác tình yêu này. Bộ phim mang tính hài hước vui nhộn mà người xem cảm thấy thoải mái, có những giây phút cười thoải mái mà bộ phim này mang lại. Với 40 tập phim Thích Văn Cừ tôi sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2015 này, xin vui lòng gửi cho nó.

 


Được sáng tác bởi tác giả nổi tiếng c-Tong Hua, bộ phim kể về câu chuyện của một giáo sư người Đức-giáo dục, những người không may bị tai nạn trên đường trở về học viện quân sự Thượng Hải dựa trên công việc của mình. Dưới sự ấn tượng rằng bà đã chết Qian Bao Bao giả danh tính của cô, sử dụng nó như là một cách để tránh nợ. Khi cô quay trở lại học viện, các trò hề xảy ra sau đó, cũng như mối quan hệ của tôi với hai trong số những giáo viên nam tại trường vien.Bo Bộ phim kể về câu chuyện của một giáo sư người Đức-giáo dục, những người không may bị tai nạn trên đường trở về học viện quân sự Thượng Hải dựa cô làm việc trên. Dưới sự ấn tượng rằng bà đã chết Qian Bao Bao giả danh tính của cô, sử dụng nó như là một cách để tránh nợ. Khi cô quay trở lại học viện, các trò hề xảy ra sau đó, cũng như mối quan hệ của tôi với hai trong số những giáo viên nam tại các học viện.

Vẫn Cứ Thích Em (tựa tiếng Anh: Destined To Love You) do hãng chế tác Chiết Giang Mộng Ảo Tinh Sinh Viên đầu tư sản xuất, nhà văn Đồng Hoa chấp bút biên kịch. Tác phẩm kể câu chuyện cô gái bình dân Tiền Hạo Hạo (Trần Kiều Ân) đến học viện quân sự làm nữ sĩ quan huấn luyện. Tại đây, cô vướng vào chuyện tình tay ba rắc rối với Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) và Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng).
Trần Kiều Ân kiêu sa như Nữ hoàng giữa dàn quân nhân 6Trần Kiều Ân kiêu sa như Nữ hoàng giữa dàn quân nhân 7
Huỳnh Tông Trạch
Trần Kiều Ân kiêu sa như Nữ hoàng giữa dàn quân nhân 8Trần Kiều Ân kiêu sa như Nữ hoàng giữa dàn quân nhân 9
 Trịnh Sảng
Vẫn Cứ Thích Em có thời lượng 40 tập. Phim dự kiến phát hành trong năm 2015.
Một số hình ảnh khác về dàn nam phụ trẻ trung của Vẫn Cứ Thích Em:
Trần Kiều Ân kiêu sa như Nữ hoàng giữa dàn quân nhân 10
Cao Vĩ Quang
Trần Kiều Ân kiêu sa như Nữ hoàng giữa dàn quân nhân 11
Lý Tử Phong
Trần Kiều Ân kiêu sa như Nữ hoàng giữa dàn quân nhân 12
Trương Vân Long

Comments

comments