Ước Mơ Tỏa Sáng - Đang cập nhật

Ước Mơ Tỏa Sáng - Đang cập nhật

Status:
tập 68/68
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,612 views
Loading...
Thông tin phim

Kênh Htv2 Phim Ước Mơ Tỏa Sáng gồm 68 tập cuối của phim bộ hàn quốc 2015 nói về ước mơ tỏa sáng của một anh chàng ca sĩ âm thanh trong nhạc anh đã cố gắng hết sức để mình được nhiều người biết đến bên cảnh đó anh phải trải quá không biết chông gai và cô bạn gái của mình bên cảnh sẽ ra sao đây, Jae-hun phải tìm mọi cách gỡ những vướn mắt của mình với cô bạn Tae-yi (Kim Ji-won), mời các bạn đón xem tại TapCuoi.net.

Nhưng anh không biết rằng nạn nhân đã thực sự qua đời ngay tại hiện trường. Ngày hôm sau, Jae-hun nói với mẹ rằng anh muốn đi học diễn xuất. Ông nói với mẹ của mình những cảm xúc của mình trong khi trong nhà hát. Mẹ đồng ý, Jae-hun có một người nào đó để anh ta ở trường đại học, chuyên ngành diễn xuất. Tuy nhiên, bản sắc giới tính, Do-Sung (Kang Dae-sung) phát hành bài hát của mình dưới tên Hades. Bài hát đã trở thành phổ biến. Khi tôi lần đầu tiên biểu diễn ca khúc này trên sân khấu, Do-sung đeo khẩu trang; tuy nhiên trong giờ nghỉ, ông là một nhà nhiếp ảnh chup trộm khi không đeo mặt nạ.
Sau khi kết thúc bài hát cuối cùng, Do-sung nói với khán giả rằng sau ngày hôm nay, “Hades” sẽ chết và nói lời tạm biệt khán giả. Để giữ gìn bản sắc gia đình bí mật của mình, Do-sung không muốn tiết lộ danh tính thực sự của mình, Do-sung gọi cho mẹ, mẹ nói bà sẽ lo lắng về những bức ảnh đó và yêu cầu ông không được thực hiện một lần nữa. Trong buổi thử giọng ngày để thử giọng cho các trường học, Tae-yi (Kim Ji-won) bị lạc và không thể tìm thấy một tòa nhà tổ chức buổi thử giọng. Ngẫu nhiên, Jae-hun cũng bị mất theo cách của mình, và anh cũng nhận ra rằng ông đã được đăng ký trong Musicals chuyên ngành chứ không phải diễn xuất như nguyện vọng ban đầu. Cuối cùng, Jae-hun và Tae-yi cũng đến đúng nơi. Trong phòng chờ, Tae-yi ngồi Do-sung và nhờ Do-Sung tập luyện giúp đỡ của họ. Trong khi đó, Jae-hun, ngồi kế bên họ, hỏi “Nhạc kịch” là những gì làm cho Tae-yi và Do-sung không nói nên lời …

Vi Vi Tn

Comments

comments


Loading...