Tùy Đường Anh Hùng 4 - HEROES OF SUI AND TANG DYNASTIES 4

Tùy Đường Anh Hùng 4 - HEROES OF SUI AND TANG DYNASTIES 4

Status:
tập 60
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
60 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,011 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim lịch sử, hành động Tùy Đường Anh Hùng Phần 4 tập  45/46/47/48/49/50 Phần 4 tập phim của đạo diễn Li Han Tao dài tập 50 thma diễn xuất với các diễn viên của Class A Made in China như Dickie Cheung, Huang Hai Bing, Liu, National Cheng Lin, Zhang Rui, Tân Ye … Bộ phim là một đoạn dài của các vị vua, triều đại nhà Tùy thành lập và phá hủy với lý do The phân phối hiện có. Heroes lô cũ, đều có một đặc tính khác nhau. Sau một thời gian dài chuẩn bị, phiên bản mới của DAN dự kiến ​​sẽ được phát hành vào dịp Tết âm lịch năm 2015 với sự xuất hiện hoàn toàn mới đầu tiên. Chúng tôi mời các bạn tham gia với chúng tôi để các anh hùng phim và binphim.com ẩn Sui Sui 4 Heroes Movie Package.

phim tuy duong anh huong 4

Mặc dù ảnh hưởng của bộ phim dòng 4

Nội dung phim Tùy Đường Anh Hùng  4 bộ phim “Tùy Đường Anh Hùng 4” đã được phát sóng trên truyền hình vệ tinh Giang Tô hôm qua. Trong bộ phim đóng Sun Noble Hoa Phan Lê Hoa tướng nữ nổi tiếng trong lịch sử, trong khả năng của mình như là đang cần một nhu cầu đó. Sui là khoảng thời gian được gọi là giang hồ Civil War bồi thường xuất anh hùng. “Sui Hero” là một bộ phim tuyệt vời với tất cả các yếu tố lịch sử huyền thoại, tình cảm, chiến tranh … dựa vào văn hóa dân gian và tư liệu lịch sử. Các đoạn phim từ triều đại nhà Tùy thành lập, và sự hủy diệt, cho đến khi Li Shi Min văn cơ thể, tạo ra một thời kỳ “Tri Trinh Quan Chi”. Bên cạnh cuộc chiến của các anh hùng Ngọa Gang Camp. Ngọa trong Options Gang Trại được biết đến rộng rãi, trong đó người anh hùng như: Tần Quỳnh, La Thành, Trình Giảo Kim, Dan Hùng Tín, Uất Trì Cung … những người đứng ra chống lại Bắc Customization để bảo vệ nông dân vô tội. Trình Giảo Kim là các quý ông dám làm dám nhận, Gypsy nửa phím khí, phương tiện quan trọng, xưng Hoàng đế “phần Mara” Ngọa ở Tân Cương. Xoay quanh nhân vật có rất nhiều tình huống hài hước vui nhộn, tăng niềm vui và giảm bớt nặng, kích thước khuôn mẫu cho các bộ phim.

phim anh hung tuy duong 4

“Tùy Đường Anh Hùng” có thể được coi là một bộ phim lịch sử hoành tráng của Trung Quốc. Trong 60 tập phim đã miêu tả anh hùng cổ xưa nhất trong Ngọa Gang Camp và hoàng đế như Tùy Dạng Đế, Li Shi Min. Đồng thời, nhiều nhân vật nữ nổi bật như: Độc Cô Thị, Miss Pepper, Như Ý công chúa, Hồng Uốn Nữ, Trưởng Tôn hoàng hậu … cũng được đề cập. Trong “Sui Heroes” diễn viên đóng Dickie Cheung Trình Giảo Kim. Trong nhân vật này, ngoài việc vui, tinh nghịch luôn cười cho khán giả, như vai diễn trước đây của mình (The Legend of “Heroes trẻ The Legend”, Vi Tiểu Bảo trong “Tân Lộc Đỉnh lên,” Tôn Ngộ Không trong “The Monkey King: Quest cho Sutra “…), cần đòi hỏi nhiều kỹ năng diễn xuất cao để thể hiện một phong cách chung của các nhà lập quốc. Đâu là nam diễn viên này Dickie được đặt tên là số một diễn viên hài tại Hồng Kông với một nụ cười cảnh tưng bừng. Tuy nhiên, trong đời thực, anh rất lạnh bởi Dickie Cheung luôn luôn suy nghĩ về thời thơ ấu của mình không hạnh phúc.

Tùy Đường Anh Hùng 4

Cô chơi với New Ye Các chi tiết Đình Sơn sẽ viết lên tình hình, “Sơn – Kỳ đính kèm” khuấy động trái tim của chúng tôi. Sau khi thay đổi trong cửa Tuyên Vũ, Li Shi Min lên ngôi, nhưng các lực lượng và tàn tích của triều đại thứ mười tám Tùy thuộc lực lượng phản kích chiếm đóng Bắc Mac vua nổi lên cuộc tranh cãi không thuộc đô thị, làm tổn thương người. La Thông tin, Thiết kế Chương trình Taurus, Tần Hoài Ngọc … đã trồng với nhau, La Thông tin bắt vị trí soái, thống trị các đường phố chính của xuất khẩu quân sự, Bắc dẹp loạn Mac. Lần này, Liao và quân đội để đường đất nước, Trình Giảo Kim như chiếm ưu thế, trong chiến thuật bộ binh Long Môn huyện, nâng cao nhân Willow ra lệnh Jinhua Bạn đi tham gia quân đội, doanh số bán hàng quân sự, nâng cao nhân khác bị cướp Bạn chỉ cần làm quân hỏa , nhưng ông đã không bỏ cuộc, dựa vào bản lĩnh của mình, liên tục thiết lập những chiến thắng, cuối cùng thưởng thức Trình Giảo Kim, Trình Giảo Kim được đề cử để hoạt động như một tướng tiên phong, nâng cao Bạn có một nhân viên quân sự thống trị đường Liễu bình nước. Willow Kim Hoa ở Nam Dao bị mười năm chờ đợi chồng mình, nâng cao sau một phần tư không quên người vợ đến tai nạn tương tự nên trở về Long Môn đoàn tụ với vợ con. Trong khi đó, Li Shi Min là hiện thân Wei Zheng, Trưởng Tôn Vô Kị … giúp đỡ, xin vui lòng dốc cho nước, người sáng lập của sự thịnh vượng Trinh Mini.

Người đăng: Cần sa

Comments

comments


Loading...