Túm Cổ Đại Gia - sctv14

Túm Cổ Đại Gia - sctv14

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
tập 31
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,643 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Túm Cổ Đại Gia trọn bộ tập cuối trên kênh sctv14 là  Những cuộc cãi vã xảy ra thường xuyên, cả ngày lẫn đêm, bất cứ khi nào chồng chéo ghen tuông. Lời nói của ông là vô cùng khắc nghiệt, tôi không bao giờ nghĩ rằng một ngày tôi nghe những lời lăng mạ này. Ông đã sỉ nhục tôi, thậm chí xúc phạm cả cha mẹ tôi, gia đình của tôi, ông đã bị đánh đập nữa ở lần khi trước đó không làm như vậy. Có nhiều lần sẽ không chịu sự sỉ nhục, tra tấn, hành hạ cả về tinh thần và thể chất, tôi đã yêu cầu tách ra nhưng ông không đồng ý.

Các gia đình nhân loại tụ họp nhiều lần để giải quyết vấn đề, làm rõ các vấn đề trả lại danh dự cho người mẹ, vì họ biết làm thế nào tôi đã được, nhưng ông nhấn mạnh rằng tôi ngoại tình. Bạn hỏi tại sao ba nghĩ như vậy, ông nói khi nhìn thấy nhưng yêu cầu không nêu tên cho biết. Làm cho anh ta đưa ra bất cứ bằng chứng để chứng minh điều gì đó, nhưng ông nói không có, sau đó sẽ có. Bạn biết đấy, khi ông ở trong thân đối với các máy ảnh, con dao Thái Lan, cuộn …, nhưng không có cơ hội sử dụng bởi vì tôi đã không làm bất cứ điều gì. Ông cho biết chỉ cần nhìn thấy biểu hiện của tôi đã đủ để biết.

Ví dụ, tôi đi cắt rau trong ao vườn gần, anh nói với tôi rằng một cuộc hẹn. Không có giám đốc lịch sự mà xe lén lút với một người phụ nữ dính bùn dính trong đất ao trong vòng 30 phút? Tôi đi trong vườn ông bà hương cầu nguyện chúc lành cho các loại cây trồng, chỉ mất khoảng 10 phút, anh đã tức giận, chửi rủa, nói rằng tôi lén lút với mọi người, ở nhà, các chàng trai thực hiện ở nhà, trong vườn, sau đó đưa con trai trong vườn. Không thể hiểu tại sao chồng tôi có thể đến ở như vô lý. Không biết anh đã bị hoang tưởng bởi bộ phim Hàn Quốc và những tin tức trên mạng hay không.

Cuộc sống ngày càng nặng. Câu chuyện của tôi lan ngoại tình trong gia đình bên ngoài, sau đó người hàng xóm và bạn bè. Tôi đã nhiều lần trước khi Chúa đã thề rằng sẽ không bao giờ làm điều đó nhưng không tin chồng mình. Tôi yêu cầu bạn không can thiệp vào kết quả. Em gái của chồng bảo vệ ông ta sẽ bị nguyền rủa, quá.

Muốn gia đình yên bình, sợ mất mặt với bà con trong gia đình, tôi đầu hàng, vết cắn phải chịu đựng và làm những gì chồng muốn. Anh không cho tôi đi xe một mình, tôi gần như 24 / 24h. Tôi không hát karaoke một lần nữa, không đi đám cưới, đi đâu và xin phép để báo cáo, ông không đồng ý với âm nhạc. Nhà bừa bộn, món ăn chưa rửa, nhưng ông nói với tôi để đi vào các khu vườn với anh phải đi xa.

Tuy nhiên, ông vẫn chưa thỏa mãn. Khả năng sinh con gái, trong ý tưởng rằng các bậc cha mẹ chăm sóc mẹ trong quá trình giam giữ mà không nhận được nó. Tôi đi nấu ăn thị trường, tắm em bé, rửa giúp tôi vì tôi phải đi vào kiêng vườn muộn hơn thường lệ, anh cãi nhau bằng lời nói không ra gì. Nỗi thất vọng nhưng tôi đã nuốt chửng con gái và con trai-trong-pháp luật để làm mọi thứ mình. Trẻ em đủ dài chán nản, bất lực, không thể chịu đựng hành vi của cha mình không nên muốn về nhà để chơi.

Tôi mệt mỏi, nhưng bị thất vọng rằng cuộc sống. Tôi chỉ biết đến công việc, làm việc và về nhà nằm. Cuộc sống là gì, nhưng sự mệt mỏi về thể chất, đau ở tinh thần. Tôi không muốn ly hôn, sau đó xấu hổ với họ hàng, xử lý thông tin, cũng như với gánh nặng nợ còn lại do con trai của tôi cho gia đình. Mọi tình huống như thế này, tôi sẽ không biết làm thế nào? Có vui vẻ để sống với con cái của họ hay thất vọng đau khổ cho đến khi chết? Tôi phải làm gì để xóa tội, để lấy lại cuộc sống trước đây bình yên?

Comments

comments


Loading...