Tử Thần Ngọt Ngào - THVL

Tử Thần Ngọt Ngào - THVL

Status:
Tập 37
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
33 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
50,230 views
Thông tin phim

Phim Tử Thần Ngọt Ngào THVL1 | Tập 37 – 38 Cuối Thái Lan là câu chuyện đẩy đưa hôn nhân của cô em gái Romeruethai khi từ nhỏ cha mẹ đã hứa hôn nếu hai nhà sinh con khác giới để làm thông gia cùng nhau , khi lớn lên biết sẽ lấy anh chàng Paat nhà quê cô làm giá nghĩ rằng họ không xứng với mình nên tìm cách đẩy người chị Rojanasnai đã có người yêu lấy anh ta nhưng không ngờ khi gặp được Paat cô lại tiếc nuối vì anh là chàng trai phong độ đẹp trai có khí phách khiến cô muốn được làm người yêu anh

Tc9wTof

Riêng về anh chàng Paat tính tình lạnh lùng không có niềm tin vào tình yêu khi thấy xã hội hiện tại quá bèo bạt, Tử Thần Ngọt Ngào trong đầu anh nghĩ con gái là những kẻ chuyên lừa tình họ chỉ muốn tiền và nuông chiều nên anh chả muốn lấy cô vợ như thế Dò dẫm trong sâu thẳm của buổi chiều. Chiều hôm đó, tiếng leng keng chuông ì ạch bò đi sau khi không có cỏ.

OOTVzrD

Phim Tu Than Ngot Ngao tập 6/7/8/9 thuyết minh youtube trực tiếp Như buổi chiều ngồi bàn tay mẹ hơ tốt trên lửa sau một ngày ở ngoài trời mưa lạnh ngâm cho cây trồng. Khi bữa ăn tối sáu người, một vài nước mắm mặn để từng sống sót vảy cá, ăn và nói, không biết là gì.

phim nhan gian huu ai tiếp theo cổ trang hay

Comments

comments