Tù Nhân Cao Quý - Honorable Prisoner

Tù Nhân Cao Quý - Honorable Prisoner

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
tập 32/32
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
9,093 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ Phim Tù Nhân cao Quý   tập cuối của Thái Lan đầy đủ trọn bộ tập cuối là bộ phim hấp dẫn của thái, tu nhan cao quy thuộc dòng phim tình cảm lãng mạng và chính là phim hot của thái lan năm 2014. Phim sẽ được công chiếu trên kênh sctv tổng hợp phim.

Tù Nhân Cao Quý

Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên diễn xuất trẻ trung và xinh đẹp và yêu thương bởi nhiều người xem như là Rome Patchata Nampan, Anne Thongprasom, Joy Rinlanee Sripen, Dom Haetrakul, .. Họ đã đóng góp vào sự thành công của bộ phim này thông qua sự tái sinh tài năng xuất sắc trong các nhân vật mình đảm nhận.

Tù Nhân Cao Quý

“Tù Nhân Cao Quý” xoay quanh cuộc sống của những người lính Yothin Warat. Anh vốn là một người lính xuất sắc, những người đến từ một gia đình danh tiếng và đã có vị hôn thê là Piromya. Gia đình bất ngờ tai nạn Yothin Warat và ông đã “cay đắng” để làm “tù nhân” Alisa Santatiwong gia đình trong vòng một năm.

Tù Nhân Cao Quý

 

Alisa là một phụ nữ fancier, xinh đẹp và gia đình cô đều yêu thương. Cô ấy là người anh em của mình theo sát Atisak giao nhiệm vụ Yothin. Cô được sử dụng nhiều thủ đoạn để trả thù cho ba năm của mình trước khi ba trong số năm Yothin vu khống quá khứ. Làn sóng Yothin bước vào một bước ngoặt mới từ một anh chàng giàu có và tương lai tươi sáng. Ông đã trở thành một “tù nhân” mất danh dự và nhân phẩm, vì rất hận thù Yothin Santatiwong gia đình này.

 

Cô đã yêu Alisa kiêu Jao Kwanpha- một người hoàng gia, anh chàng này là hoa rất lăng nhăng và đào. Anh trai của cô quyết định tổ chức một bữa tiệc tại lâu đài và mời Yothin vị hôn thê là Piromya. Và đây Piromya biết Yothin đi tất cả cảm thấy hài lòng và cô đã quyết định kết hôn Kwanpha Jao.
Cả hai Yothin và Alisa đã bị tổn thương sau cú sốc tình cảm lớn từ những người họ yêu. Ai làm ngạc nhiên là, Yothin và tình cảm mang Alisa trở lại với nhau. Nhưng chuyện tình lãng mạn của họ phải đối mặt với nhiều rào cản từ anh trai của Alisa, từ gia đình và từ những âm mưu của tên Yothin Jao Kwanpha.

Tù Nhân Cao Quý

Vẫn kết hôn nhưng Jao ​​Piromya luôn chú ý đến Alisa, ông đã lên kế hoạch bắt cóc Alisa bẫy. Nguyên tin bị rơi người yêu, Yothin tìm cách để giải cứu Alisa thoát khỏi tay Jao. Ông đã tranh thủ được sự giúp đỡ của Piromya cho biết nơi Alisa bắt.
Và câu chuyện phức tạp sẽ kết thúc như thế nào? Những kẻ ác bị trừng phạt hay không và những người yêu thực sự có để có được với nhau hay không? Mời quý vị và các khán giả xem 32 tập phim của “Tù Nhân Cao Quý”tai phimlen.com.

Comments

comments


Loading...