Trường Nội Trú - Htv9

Trường Nội Trú - Htv9

Status:
tập 1
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
6,839 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Trường Nội Trú Trên kênh Htv9 30 tập cuối nói về cảnh học hành của học sinh trẻ những cậu ấm cô chiêu lỳ lợm không thể giáo dục được nữa đành phải và trường nào trú , và những học sinh xa cha mẹ làm ăn lớn và không được chăm sóc thiếu sự tình thương của gia đình,phim mang ý nghĩa lớn và bài học cho cha mẹ khi giáo dục con cái mình, lịch phát sóng phim trường nội trú trên kênh htv9 và phát lại trực tiếp tại PhimLen.Com

Trường Nội Trú

Một câu chuyện hài hước xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của nhiều sinh viên vì hoàn cảnh gia đình khác nhau mà họ đã phải “ép tim” để sống trong một trường nội trú.
Môi trường học tập tại trường nội trú này chuyên về thi đua của phong trào thành tích, giáo viên tạo ra một bộ máy cực đoan trong các phương pháp quản lý, điều này dẫn đến những tác động mà học sinh của mình đi được “ít hoạt động” trong thực tế xã hội.

Trường Nội Trú
Hầu hết các sinh viên đang sống trong điều kiện thiếu tình yêu của cha mẹ. Vì vậy, để sống đúng với bản chất “thật” của người dân của mình, chúng tôi muốn khám phá nhiều điều ẩn của bản thân và thế giới xung quanh nhiều hơn.

Nhóm “Luc Monster” là một minh chứng cho những thành phần riêng học sinh đó. Họ luôn luôn đại diện cho tuổi học trò đùa táo bạo. Và giáo viên Tường (Mạnh Hùng) là các giáo viên đứng đầu mới của nhóm này, trong khi vị trí giám sát đôi giáo viên.

Tường dường như ông sẽ “bỏ cuộc” với họ đùa, đặc biệt là cá tính 6 học sinh khác, nhưng ông quyết tâm để có kế hoạch gì cô chạm vào anh và anh luôn luôn là những người yêu thích Shu Qiao hỗ trợ đầy đủ cho họ trong cuộc chiến “giáo dục nguy cơ cam” là.

Trường Nội Trú

The Nam (Hoàng Phi) là anh ta là một gia đình giàu có dandy, cha mẹ của mình, ông đã được đưa vào các trường học nhà nước để tránh nghiện như anh em của mình. Miền Nam đã được xây dựng khá cộc cằn, trung bình và cực kỳ hung dữ không khí với bạn bè của họ. Ông đã bí mật trong tình yêu với người bạn cùng lớp của mình Rosemary dài.

Comments

comments


Loading...