Trước Sau Vẹn Toàn - Đang cập nhật

Trước Sau Vẹn Toàn - Đang cập nhật

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 20
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
492 views
Thông tin phim

Phim Trước Sau Vẹn Toàn | Never Say Never thuyet minh tron bo Bộ phim khai thác đề tài khá nóng trong bối cảnh ngày nay đó chính là những cuộc cân sức, cân não của các chuyện viên đội cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy và những tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm. Các bối cảnh trong phim được dàn dựng một cách hết sức công phu cùng với sự tìm tòi, học hỏi của dàn diễn viên đầy năng lực như Tần Tuấn Kiệt, Tôn Y, Tiết Hạo Văn… hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tình thần hấp dẫn, gay cấn và lôi cuốn người xem từ những tập phim đầu tiên.

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh chàng cảnh sát trẻ tuổi Hàn Đông vì lòng căm hận bọn tội pham ma túy đã cướp đi sinh mạng của bạn gái của anh cùng với sự thuyết phục của cấp trên anh đã chấp nhận mang một thân phận mới có tên là Phương Mạt sẽ trà trộn vào cùng với thế lực đen tối để tìm ra được kẻ cầm đầu băng nhóm tội phạm nguy hiểm này và mục tiêu lớn khác đó chính là tìm ra kẻ đã giết chết người yêu mình để trà thù.

Những pha đấu trí và đấu sức lực vô cùng gay cấn đã diễn ra; một bức tranh chân thực, sống động và nhiều màu sắc về đề tài phòng chống tội phạm ma túy được vẽ nên với sự đầu tư lớn về cả nhân lực lẫn vật lực. Liệu rằng bộ phim có chinh phục được những khán giả khó tính nhất hay không các bạn cùng xem phim để biết rõ chi tiết nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments