Trở Về - Todaytv

Trở Về - Todaytv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
14,083 views
Thông tin phim

Phim Trở Về Tập 30 Cuối Todaytv trọn bộ Trực tiếp nói về sự biến chất của cô gái mồ côi mẹ từ nông thôn lên thành phố tìm cha mình khi sống chung với tổ ấm mới gặp dì ghẻ và hai đứa em cùng cha khác mẹ cô nảy sinh tính xấu vì đó kị vốn học thức ít nên đã trở nên độc ác với những âm mưu nguy hiểm Từ một cô gái ngây thơ, ngây thơ, Diễm bắt đầu ghen tị với Linh và Sơn – hai anh em ruột, luôn luôn là những người yêu, cũng phục vụ. Diễm liên tục trình bày các trò chơi phù phiếm trong gia đình. Cô ấy không ngại dụ dỗ bạn trai của Tung-Linh làm cho Linh giải cứu đứa trẻ chết vì đau tim.


Sau những gì đã xảy ra trong gia đình, ông Diễm, để cô ấy ra riêng tư. Diễm bắt đầu chơi xấu và có thai với Đạt – một chàng trai chơi bời. Tiếp cận cơ hội này để kết hôn với Diễm để chi tiêu tiền bạc. Cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Diệm luôn phải ghen tuông và cũng bị giết bởi những kẻ cướp đồng bào.

Phim Trở Về tiếp tục những Cuộc đời giống như rơi vào bế tắc, Diễm gặp lại một người bạn trai cũ đã chuyển đổi giới tính, nay là giám đốc một công ty du lịch. Ông Tú khuyến khích ông Diễm cùng phát triển du lịch tinh thần và liên kết văn hoá giữa Việt Nam và Thái Lan.

Comments

comments