Trở Về Tuổi 20 - Đang cập nhật

Trở Về Tuổi 20 - Đang cập nhật

Status:
Tập 17
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11,310 views
Thông tin phim

phim Trở Về Tuổi 20 với 30 Tập cuối của hàn quốc với sự có mặt của cô gái nhỉ nhảnh khi mới bước vào tuổi đời thanh xuân nhưng vẫn rất cá tính và hồn nhiên với mọi người xung quanh cô luôn yêu đời và tốt với mọi người , phim nói về cuôc sống của cô gái trẻ có kinh nghiệm sống khi mà tình yêu giới  tính bắt đầu tới với cô,

tro lai tuoi 20

Nhưng tôi bướng bỉnh cá tính của người khác, gần đến ngày cưới thậm chí là cảm thấy trong người bị nhầm lẫn không thể diễn tả. Sau đó, các dì cũ tin rằng tôi đang đi để có được kết hôn, vì vậy tất cả mọi người bắt đầu hỏi tôi khó chịu, như trầm cảm một thời gian. Tôi hủy hôn, cho đến nay không hiểu tại sao tôi là như thế, và làm thế nào để đối xử với anh rất tệ. Không cần phải nói, tất cả mọi người là buồn bởi vì mẹ tôi đã khóc rất nhiều. Tôi cũng đã khóc vì khủng hoảng tinh thần sau đó, thậm chí tôi không hiểu làm thế nào bạn có được, những người có thể hiểu được.

Trở Về Tuổi 20 nói về cô gái Nora với ước mơ trở thành một vũ công từ thời trung học. Thế nhưng, ở tuổi 19 tươi đẹp của mình, cô quyết định dừng việc học và kết hôn với chồng mình là Kim Woo Chul. Sau khi có con, Nora hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc gia đình mình và từ bỏ ước mơ thời tuổi trẻ. Hai mươi năm sau, Nora có cơ hội hồi tưởng lại tuổi 20 của mình khi cô vào cùng một trường đại học với con trai mình Min Soo với hi vọng trở thành một người vợ, người mẹ đáng tự hào của chồng và con, xứng đáng với vị trí phu nhân của một giáo sư đại học.

Hơn một năm sau khi khác, nhưng tôi thích số không may mắn như vậy mỗi câu chuyện tình yêu của tôi là một bi kịch. Nghĩ lại hai người mà tôi từng yêu và vẫn còn rùng mình, prickling vít vì sự đau khổ của tình yêu mang lại. Câu chuyện còn hơn hai năm nay, vì vậy tôi không muốn khơi lại. Vài ngày trước, tôi đã phải đặt miền Nam và anh chị em của ông làm việc để chơi, anh vẫn còn yêu em gái của tôi và luôn luôn mời tôi đến chơi. Top người chơi một vài ngày tôi cảm thấy tình cảm cho người của tôi rất nhiều, gia đình mình những gì không ai đổ lỗi cho tôi và vẫn còn yêu tôi, họ muốn tôi và anh ta quay lại.

Comments

comments