Trò Đùa Uyên Ương - thvl2

Trò Đùa Uyên Ương - thvl2

Status:
tap 15
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,360 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Trò Đùa Uyên Ương  được phát sóng trên THVL2 trọn bộ cuối do phimlen.com chiếu lại phim nói đến cảnh cổ trang đặc sản của trung hoa năm 2015 với những cảnh đẹp uyên ương bí hiểm và hấp dẫn của từng bộ phim trong bộ truyện Thạch Thị Hệ Liệt của tác giả Tịch Quyên, lịch chiếu phát sóng của phim Trò Đùa Uyên Ương vào lúc 12h00 hàng ngày trên Thvl2 mới các bạn đón xem.

Xem phim Trò đùa uyên ương nói về câu chuyện của gia tộc họ Trạch, Họ phải bảo vệ khối tài sản mà ngày xưa hoạt động phi pháp mới có được,chuyên được bắt đậu khi hậu lớn lên một cô con gái xinh đẹp cố gắng tiếp cần cậu chủ Trương gia để bước vào gia đình điều tra mọi chuyện.

Từ khi trở thành người phụ nữ mất tích Thạch, cô đã sử dụng nhiều âm mưu và thủ đoạn của mình để làm cho nhà họ sống hơn và phức tạp Thạch và rối loạn hơn.
Dương Ý Liêu (Triệu Lệ Dĩnh) đối  giải cứu một tai nạn xe hơi cũ đã giết chết cô và mẫu thân của cô để cô được “hồi sinh” một lần nữa, vì vậy cô không hề hối hận mang cô trở lại cuộc phiêu lưu trở lại thời cổ đại.

Sau khi “thường xuyên không” Ocean Ý Nhi Liêu trở thành Huyễn Bowl, trở thành cô dâu của Thạch Vo Ky. Và cô gái đáng yêu, trái tim hoạt bát này làm tan băng và cô đơn của người đàn ông này.

Vào cuối của Bắc Tống, có hai lớn nhất bán phong phú và Thạch Gia Tô Châu. Tấm nhà hôn nhân bởi vì ông muốn sử dụng để kiểm soát Shijiazhuang, Shijiazhuang khi đó muốn nhân cơ hội này để lật đổ Bowl bán. Bowl Childhood Thập phụ nữ không kết hôn với tuổi trẻ nên có bổ sung Kỳ Thạch tron.To nhà nha khoa rất cũ cho lệnh hoàn chỉnh Dương Italy liều giả vờ để được kết hôn với người phụ nữ ở Thạch Gia Trang gián điệp.

Vi Vi

Comments

comments


Loading...