Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốc - God Is Quiz

Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốc - God Is Quiz

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 10
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,731 views
Loading...
Thông tin phim

“Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốcc” dự án là một trong những phim truyền hình thành công của thể loại phát thanh tra OCN sên.

Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốc

Các diễn viên chính bao gồm Ryu Duk Hwan diễn viên đóng vai bác sĩ pháp y Jin Woo Han hàng đầu, Yoon Joo Hee Nữ diễn viên là các thám tử nữ Kang Kyung Hee. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Super Junior Dong Hae- và Kim Jae Kyung Cầu vồng lãnh đạo nhóm.

Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốc

Kim Jae Kyung Cầu vồng trông duyên dáng và khéo léo với chiếc váy trắng trong khi giữ máy tính bảng trong tay. Lee Dong Hae trên Han Shi Woo đóng, một thành viên của đội điều tra ưu tú. Hee Joo Yoon bày tỏ cái nhìn dữ dội trong khi cầm một khẩu súng và còng tay trong tay 8. Ryu Duk Hwan khá hài hước khi cầm ống tiêm chứa máu.

Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốc

“Trò đùa của Thiên Chúa Hàn Quốc” xoay quanh câu chuyện của Han Jin Woo, một nhân viên pháp y hàng đầu tại Hàn Quốc, tham gia vào nhóm nghiên cứu của các chuyên gia về bệnh hiếm gặp tại Đại học Hàn Quốc. Ông luôn luôn làm rõ nguyên nhân của những điều kỳ lạ sự thật đằng sau vụ giết người bí ẩn.

Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốc

Và sau đó bạn sẽ có được sự hỗ trợ của Kang Kyung Hee, một thanh tra cảnh sát nữ xinh đẹp, quyến rũ với tuyệt kỹ võ thuật, người luôn có một tinh thần mạnh mẽ trong việc bảo vệ tình dục ly.Nhung ly kỳ hơn, hấp dẫn, sự thật đau đớn đến nhói tim, nhân đạo các giá trị nhân văn sâu sắc, cũng như tất cả các bệnh y tế đa dạng của thế giới là rất hiếm, tất cả sẽ có trong “trò đùa của Thiên Chúa”.

Trò Đùa Của Thượng Đế Hàn Quốc

Comments

comments


Loading...