Triều Đại Huy Hoàng - Hwajung

Triều Đại Huy Hoàng - Hwajung

Status:
HD
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 36
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,733 views
Loading...
Thông tin phim

Triều Đại Huy Hoàng 50 tập cuối  (Trọn bộ) – Hwajung 2015 bộ phim lịch sử là các khán giả mong đợi nhất trong năm nay. Phim sở hữu một nội dung hấp dẫn và kịch tính với 50 tập. Bộ phim sẽ được phát hành vào thứ hai và thứ ba bắt đầu từ ngày 2015/04/13 trên MBC.

Triều Đại Huy Hoàng

Triều Đại Huy Hoàng” tập hợp dàn diễn viên lớn như Cha Seung Won, Lee Yeon Hee, Kang Seo Joon, Kim Jae Won, Họ có đóng góp vào sức hấp dẫn của bộ phim thông qua diễn xuất lôi cuốn nổi tiếng và tài năng và tự nhiên của mình.

Triều Đại Huy Hoàng

Nhân vật nam Mỹ Seo Joon Kang đưa về Hồng Joo Won, con trai cả của một gia đình quý tộc ở triều đại Joseon. Hồng Joo Won đã luôn luôn là một trung tâm thần của công lý, ông đã cống hiến để thay đổi triều đại Joseon dưới sự cai trị của Hoàng tử Gwanghae ngày càng tốt hơn.
Triều Đại Huy Hoàng
“Hoàng tử nụ cười” Kim Jae Won-Nam nữ diễn viên đóng vai hoàng đế INJO, vị vua thứ 16 của triều đại Joseon, người bước lên ngai vàng sau khi hoàng đế Gwanghae.

“Triều Đại Huy Hoàng” xoay quanh trên những con sóng diễn ra trong gia đình hoàng gia. Cha Seung Won sẽ hóa thân thành chàng hoàng tử Gwanghee và vẻ đẹp Lee Yeon Hee trở thành cô em gái cùng của hoàng tử công chúa Jeong Myeong Gwanghee- mình.

Triều Đại Huy Hoàng
Sau khi vua băng hà, Gwanghee chính thức giành vương miện công chúa Jeong Myeong và ép lại với nhau để tạo thành cơ thể của bạn rời khỏi cung điện. Công chúa Jeong Myeong là một phụ nữ mạnh mẽ và khả năng phục hồi không thể được trước .CO quyền hạn và quy tắc chiến lược của anh trai mình, vì vậy Jeong Myeong phải cần sự giúp đỡ của các đa tài Hồng Joo Won và bất khuất. Câu chuyện tình yêu buồn của hai nhân vật mà khán giả không thể không cảm thấy rất vui mừng vì tình yêu của họ lớn lên trong muôn vàn khó khăn và đau khổ.

Triều Đại Huy Hoàng

Triều Đại Huy Hoàng

Hồng Joo Won, người đàn ông dành cho Jung Myung tim. Hồng Joo Won trong trên tình hình tiến thoái lưỡng nan, khi một bên giúp ông hoàng đế Gwang Hae xây dựng các quy tắc xã hội, nhưng mặt khác, Joo Won không thể kiềm chế trước khi công chúa Jung Myung.

Triều Đại Huy Hoàng
Triều Đại Huy Hoàng
Công chúa Jeong Myeong dù sinh ra trong gia đình hoàng gia, nhưng cô đã phải sống một cuộc sống của các đối tượng ẩn, che giấu danh tính đấu tranh tàn phá sức mạnh của mình.

Xem Phim Triều đại Huy Hoàng full trọn bộ  và diễn biến phim gay cấn như thế nào các bạn hãy vào phimlen.com để xem phim hàng ngày

Comments

comments


Loading...