Trao Gởi Yêu Thương - VTV3 TH

Trao Gởi Yêu Thương - VTV3 TH

Status:
tập 75
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
7,082 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim Trao Gởi Yêu Thương thuộc thể loại phim hôn nhân thời đại gia đình hiện nay  nói về việc tái hôn đi thêm bước nữa của cặp đôi trung niên,xem trao goi yeu thuong tap 55/56/57/58/59/60 khiến những đứa con của họ phải làm gì khi bố mẹ ly hôn chia đôi 2 con đường. Họ Phải làm thế nào phản ứng thế nào để những đứa con họ không phải đau buồn và họ hạnh phúc trên con đường họ chon, hãy đón xem Phim “Trao gởi yêu thương”  tại tapcuoi.net hàng ngày.

phim trao gui yeu thuong

Sau đó, đôi khi anh ta sẽ làm phiền tôi quá lạnh, quá hợp lý, ích kỷ, chỉ biết đến bản thân mình. Nhưng bạn đi ra ngoài, trái tim tôi là rất nhỏ, nếu anh bước vào nó, sau đó chỉ cần giữ cho riêng mình. Cô gái như bạn, hoặc không phải lời nói ngọt ngào nói, hoặc không chi tiêu lãng mạn, cô ấy có thể giả vờ không để ý, anh không quan tâm, nhưng mỗi lời nói của ông bà nhớ lại, mọi điều tôi làm cô ấy sẽ không quên, và sau đó lặng lẽ làm những việc cho bí mật của mình nhưng đôi khi anh không biết. Tình yêu của tôi, không lớn như biển, nhưng cũng giống như mùa xuân, sự bền bỉ và kiên nhẫn.

xem phim trao gui yeu thuong vtv3

Đôi khi ông sẽ khó chịu tâm chính khi bạn nhớ về người đàn ông cũ. Kids hoài cổ, thường nghĩ nhiều về quá khứ, anh biết điều đó. Đó là khó khăn đối với tôi tình cảm với ai đó, vì vậy ngay cả khó khăn hơn khi tôi phải quên anh. Nhưng, “tôi” không còn có nghĩa là tình yêu, phải không? Tôi nhớ ông già, chỉ cần nhìn vào bản thân mình trong quá khứ, vì vậy mà tình cảm hiện tại yêu mến, trân trọng tình yêu của bạn chỉ hơn.

xem phim trao gui yeu thuong kenh vtv3 tron bo
Đôi khi anh sẽ là điên giận bận rộn trong cuộc sống của cô. Cuộc sống của tôi có rất nhiều ngày màu vốn có trước khi tôi đến, vì vậy tôi không thể gạt bỏ tất cả mọi thứ chỉ để treo xung quanh với anh ta. Xin hãy hiểu cho tôi ok. Không phải bạn đột nhiên quên anh đâu, nhưng đôi khi tôi muốn dành một chút thiên đường riêng cho mình, và cho anh ta một mình nữa.

Comments

comments


Loading...