Trạng Sư Đại Náo - HTV2

Trạng Sư Đại Náo - HTV2

Status:
25 Tập
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
9,879 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Trạng Sư Đại Náo HTV2 25 tập cuối Trọn Bộ thể loại cổ trang đặc sắc hấp dẫn mùa tết với nội dung giáo huấn con cháu sau này làm quan to trong triều, nhưng các cô cậu học trò quá nghịch ngợm khiến gia sư phải đau đầu than phiền. nhằm vào 4 nhận vật chính đó là Trần Chân Chân, Chương Tứ Duy và Hạ Hầu Võ, đôi bằng hữu thân thiết có thành kiến sâu nặng với những người chuyên cãi án chốn công đường.

trang-su-dai-nao-phim-tvb-moi 7

Kế thừa lời dạy trí tuệ và chu đáo từ cha mình, Chan Chan sở hữu đầy tài năng, phẩm chất của một luật sư nổi tiếng. Tuy nhiên, bởi vì luật pháp không cho phép phụ nữ bước em bé trên đường, cô đã đề nghị hợp tác Duy nhưng đã bị từ chối thẳng thừng. By tố chất thông minh, nhạy cảm, tình yêu công lý và giúp đỡ những người yếu đuối hay như vậy, cộng với sự kiên nhẫn thuyết phục, làm giảm bớt Duy Chan Chan đã thay đổi tâm trí của mình, trở thành những người ủng hộ và phối hợp ăn ý cho cô ấy trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, lần này Duy Chan Chan và gặp phải sự phản đối quyết liệt của đa số Võ. Cô là một mặt đối mặt vấn đề tình cảm khi trộn Hầu như tất cả Võ Duy tình yêu, mặt khác tìm cách điều tra trường hợp của cha Hầu như không công bằng và vô tình võ chống lại lực lượng bí ẩn, mạnh mẽ tại.

trang-su-dai-nao-phim-tvb-moi 14

Thông qua các cuộc hành trình giải mã các trường hợp, các công trình ngôn ngữ, hợp lý và rèm tranh cãi nảy lửa trên đường, lịch sử vĩ đại náo động mang tính biểu tượng nhấn mạnh lòng dũng cảm và tài năng của Chan Chan khi dám vượt ra ngoài khuôn mẫu tình trạng của phụ nữ và để mang lại không có nam tính ít tham vọng hơn.

trang-su-dai-nao-phim-tvb-moi 17

Sau cuộc hành trình gian nan, thử thách, mặc dù cuối cùng pháp luật vẫn chưa được công nhận là một luật sư, nhưng với trí thông minh, tài năng, lòng dũng cảm và tình yêu của công lý, Chan Chan đã được vinh danh những người như vậy ủng hộ của phụ nữ.

Comments

comments


Loading...