Tráng Sĩ Xuất Quân - VTV2 Trung Quốc

Tráng Sĩ Xuất Quân - VTV2 Trung Quốc

Status:
HD
Thể loại:
Phim Dã Sử-Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
tập 27
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
6,954 views
Thông tin phim

Tráng Sĩ Xuất Quân được chiếu trên kênh VTV2 Trung Quốc lồng tiếng trọn bộ tập 28 – 29 cuối mới nhất 2018 Đó là một cuộc chiến giữa người Trung Quốc và người Pháp, nhưng đó là một trận chiến giữa người Trung Quốc và người Pháp. Vũ Đắc Thủy bị bắt trên đường trở về ngai vàng, mặc dù ông đã ra lệnh giết cảnh sát quân sự, Rửa sạch với những thay đổi mạnh mẽ, cốt truyện logic pha trộn, quân đội hấp dẫn bởi màn trình diễn ấn tượng của những người xem trận chiến là trận chiến rất khốc liệt và tất cả qua hiệp sĩ dũng cảm. Phim có sự tham gia của các diễn viên chính trong những điểm nổi bật của thông tin trước bộ phim. Bộ phim truyền hình như Xiao Sun Hung của Trung Quốc, Thái Du Liu Huân, Wang Cang … Toàn bộ tiếng nói Câu chuyện về nhiều tình yêu anh hùng của nước, yêu người, thúc đẩy tinh thần võ. Kịch, đi cam, xem phim, truyện cổ, chuyên gia chiến tranh đặc biệt. 19h khởi hành từ VTV2 trên.

Trong triều đại nhà Thanh, chiến thắng của Vũ Đắc Thủy phục vụ như là một nguyên soái, trong thời điểm quan trọng ông sợ sự bùng nổ của pháo binh, phun xuống, những người lính đã bị phá hủy và Phó thư ký của Thạch Xu Xương đã bị hy sinh.

Không còn được biết bí mật bí mật nữa, Vũ Đắc Thủy hất qua các tàu địch, giết chư hầu Pháp và mang cờ trở về thành phố của các phóng viên từ Hổ – người phụ trách quân đội và Shotgun, nhằm mang lại công lý cho đồng đội . Trên đường về thủ đô, Vũ Đắc Thủy đã chạm vào người anh em nghèo Bảng Cao Đăng hy vọng sẽ đi bằng xe hơi đến cuộc thi thành phố thủ đô. Và sau đó Vũ Đắc Thủy được tóm tắt một thời gian ngắn về tội chiến thuyền hải quân bị ném ra, bàn Cao Đăng là oan. Nhưng thời kỳ đã thay đổi mọi thứ, tiếp giáp để mang lại Trong ngày dài của Phật tử – Giàu Hyu Hậu đề nghị Thống đốc Tú Lưu mang cuộc họp Vũ Đắc Thủy bàn giao lá cờ của địch để báo cáo. chiến thắng nhưng Vũ Đắc Thủy không chịu đựng được sự xảo quyệt.

Comments

comments