Trận Đấu Định Mệnh - sctv4

Trận Đấu Định Mệnh - sctv4

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 29
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,521 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Trận Đấu Định Mênh Được phát sóng trên kênh sctv4 gồm 30 tập cuối trọn bộ do đạo diễn Xuân Phước môt đạo diễn giỏi và hay gạo gội của điện ảnh Việt Nam và phim đã thành công một cách nhanh chóng, lịch phát sóng của phim trận đấu định mệnh vào lúc 19h45 trên kênh svtc4  hàng ngày kể từ ngày 7/6/2015, và phát lại nhanh tại Phimlen.com, phim nói về câu chuyện trả thủ của một mẹ ruột của một cô gái trẻ đáng thương, Thiên Phúc sinh ra tại một vùng quê ngoài thành phố cô có cá tình mạnh mẽ và học hành giỏi giang, Từ bé cô đã lớn lên với ba của mình mà không biết mẹ mình là ai, ba của cô làm trong nghề diễn viên đóng thế cascadeur võ thuật.

Sau một thời gian sống với ba của mình một ngày nọ cô đã phát hiện bà mình người đầy máu và thương tích rất nhiều, và bên cạnh có một tấm hình một người đàn bà tuổi trung niên và xinh đẹp với tên Đoan Thục ( diễn viên Trịnh Kim Chi) Đoan Thục là một nữ doanh nhân nổi tiếng của tập đoàn thời trang Ngôi Sao Xanh , được nhiều người đặt cho danh xưng là người đàn bà thép và giữa bà Đoan Thục và ông Tịnh- ba của Thiên Phúc có một mối quan hệ bí ẩn .

Kể từ khi trở thành người phụ nữ mất tích Thạch, Cô sử dụng cô làm nhiều mưu đồ và thủ thuật để làm cho cuộc sống gia đình của họ và maore phức tạp hơn Thạch và rối loạn.
Dương Ý Liêu (Million quy chế) đối Status Status giải cứu một tai nạn xe hơi cũ giết chết các cô và các mẫu của cô Artist mà cho cơ thể của mình để được “hồi sinh” một lần nữa, hay cô không hối tiếc hơn her Đem lại với cuộc phiêu lưu cổ đại.

Sau khi “thường không” Ocean Ý Nhi Liêu trở thành Bowl huyễn, Thạch Võ Trở thành cô dâu của Chúa Kitô. Và cô gái đáng yêu, trái tim hoạt bát này làm tan băng và cô đơn của người đàn ông này.

Vào cuối của Bắc Tống, có hai lớn nhất bán phong phú và Thạch Gia Tô Châu. Tấm nhà hôn nhân, ông muốn sử dụng vì để kiểm soát Thạch Gia Trang, Thạch Gia Trang trong khi đó cơ hội này để muốn lật đổ Bowl bán. Bowl Childhood Chữ thập không kết hôn với cô gái trẻ be bổ Ky Thạch tuổi tron.To nhà nha khoa rất cũ cho lệnh hoàn chỉnh Dương Italy liều Giả vờ là người phụ nữ kết hôn ở Thạch Gia Trang gián điệp.

Comments

comments


Loading...