Trái Tim Yêu - Đang cập nhật

Trái Tim Yêu - Đang cập nhật

Status:
tập 23
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11,102 views
Thông tin phim

Xem Phim Trái Tim Yêu 45 tập cuối trên kênh Htv7 của Hàn Quốc phim nói về công việc bác sỹ của các người mới vào nghề tình lương y và kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân, tình yêu của các bác sĩ thực tập trong bệnh viện và nhiều tình huống hấp dẫn tranh đấu với nhau, lịch chiếu sẽ được phát sóng vào lúc 12h00 trên kênh htv7 hàng ngày.

Thời gian ba năm trôi qua, bỗng một ngày tôi nhận được một thông báo nói rằng cô buồn và muốn đi đến cà phê. Buổi tối của một người độc thân như tôi luôn luôn là miễn phí để nhận lời ngay. Cô vẫn như trước, vẫn trẻ trung, xinh đẹp. Chúng tôi đã nói rất lâu, tôi biết cô và bạn trai lâu năm đã chia tay khoảng một năm.

Vì vậy, theo sáng kiến ​​của cô hẹn hò với tôi nhiều cà phê và nói chuyện về cuộc sống, công việc, ước mơ và tham vọng. Có phải vì tình thương của mỗi cuộc gặp gỡ trước và liên tục khác như làm cho tình cảm của tôi dành cho cô ấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa không. Tôi cũng quan tâm đến cô nhiều hơn tìm hiểu tin nhắn, chăm sóc.

Cuối cùng, sau một vài tháng để tìm hiểu và quan tâm, tôi đã dành cho cô ấy là bạn gái nhưng bị từ chối. Cô ấy nói với tôi là người tốt, người giàu tình cảm, trong khi, lối sống tự do hiện đại cô yêu và lòng quảng đại, bởi vì tôi sợ rằng bạn trai cô sẽ phải chịu đựng. Nghe nói như vậy, nhưng vì tình cảm của mình cho quá nhiều nên tôi tồn tại và tiếp tục theo đuổi, hy vọng một ngày cô ấy sẽ chịu. Sau một thời gian theo đuổi cô ấy chấp nhận bạn gái của tôi. Tôi gợi ý nhiều lần hỏi: “. Tại sao tôi lúc đầu anh ta từ chối nó, bây giờ họ thay đổi tâm trí của họ” Cô ấy chỉ nói đã có những cảm xúc của mình thông qua những gì tôi đã làm.

Chúng tôi đã ở bên nhau một vài tháng, tất cả mọi thứ đang diễn ra rất bình tĩnh, tôi nghĩ trong đầu rằng tôi đã có được cảm xúc của mình. Có một ngày, cô đã đi ăn tối với bạn bè (uống nhiều rượu hơn) gọi tôi đến đón, trên đường về, tôi hỏi: “. Tại sao anh lại uống rượu quá nhiều” Cô không bao giờ nói bất cứ điều gì, đã từng hỏi tôi: “. Bạn có yêu tôi nhiều” Tôi biết cô ấy đã có một chai trong người để trả lời: “. Tôi yêu các bạn rất nhiều” Cô tiếp tục hỏi: “. Bạn có nghĩ rằng tôi không bao giờ yêu tôi” Sau khi nghe cô ấy nói với tôi rằng những người như bất động, không nói bất cứ điều gì bởi vì tôi nghĩ rằng cô nên nói tỉnh táo say rượu. Cô cứ hỏi tôi: “Nếu tôi không yêu anh, anh đã không để lại cho tôi.” Tôi không biết phải nói gì, để bình tĩnh lại và sau đó tôi hỏi: “. Vì vậy, kể từ đó tôi không có tình cảm với anh không có” Cô im lặng một lúc và xin lỗi.

Tôi quyết định tốt hơn yêu cầu và nhận được câu trả lời rằng cô đã đánh mất niềm tin vào tình yêu, yêu cách miễn phí để nói chuyện quan hệ tình dục là bình thường vì có những người cần nó. Bởi vì tôi đã quá hiền lành nên cô không muốn để ẩn một khi quen thuộc và quan hệ với nhiều người đàn ông, từ một người bạn trai cũ để những người bạn trong nhóm, và sau đó những người đàn ông gặp nhau tại một quán bar.

Comments

comments