Trái Tim Mỹ Nhân - phan cuoi

Trái Tim Mỹ Nhân - phan cuoi

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
185 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
240,668 views
Thông tin phim

Các nội dung của bộ phim Trái Tim Mỹ Nhân HTV7 phần 4 tập 125 – 126 Cuối . Bộ phim Ấn Độ Trai tim my nhan với thời lượng 150 tập với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng đặc biệt là Paridhi Sharma, Rajat Tokas, Chhaya Ali Khan, Lavina Tandon, Ashwwini Kalsekar, Naved Aslam là một … mphim kể một câu chuyện tình yêu cảm động trong khoảng giữa thế kỷ thứ 16 vua Akbar và Jodha quốc Mughal – Rajput chúa. Heart of hoang bộ phim tình cảm lịch sử cổ đại Ấn Độ của Mỹ là một sự đầu tư lớn cả về nhân lực, vật, bối cảnh là dàn dựng công phu, quay ngoạn mục cnahr đầu tư cẩn thận trang phục và dàn diễn viên xinh đẹp nổi tiếng đã giành được rất nhiều sự chú ý và tình cảm của các khán giả nhà tại bộ phim năm 2013 của Ấn Độ sẽ được phát sóng lúc 16h45 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh HTV7, lòng hồ mới của bạn.

phim trai tim my nhan

phim Trái Tim Mỹ Nhân của tôi được

Trung tâm của bộ phim của Mỹ Toàn bộ phim được bắt đầu từ Akbar ngai vàng sau khi cha ông qua đời vào năm 13 tuổi – độ tuổi quá trẻ so với các bài viết của người đứng đầu các nước có liên quan. Trong thời gian bị đào tạo rất khắc nghiệt trưởng thành của mình từ Đại học Marshal Bairam Khan và cũng làm cho nó nhiều hơn hoặc ít hơn các nhân vật của vua Akbar. Ông lớn lên trong một sự dạy dỗ nghiêm khắc của nguyên soái vĩ đại làm cho nhân vật của mình như là một người trưởng thành đã trở thành hung hăng, không biết thương xót và rất kiêu ngạo. Ông luôn luôn suy nghĩ và tìm cách để mở rộng và tăng cường các biên giới của mình vương bất chấp tất cả các chi phí bao gồm cả sự hy sinh của tình yêu, cuộc sống của nhiều người vô tội khác. Trong khi đó công chúa Johda là một tính cách hoàn toàn trái ngược với vua Akbar; Cô mang đến một sự giàu có của tình cảm và vô cùng mong manh, cô rất thích nuông chiều mỗi cánh hoa, mỗi con vật trong vương quốc của mình. Đó là lý do cho rằng cô là bực bội vì Mughal vương vua của đất nước này luôn muốn xâm chiếm đất nước của mình.

xem phim trai tim my nhan

phim Trái Tim Mỹ Nhân

Cũng vì vua Akbar xâm lược vùng đất thanh bình của Rajput chúa làm mềm này rơi vào buộc phải kết hôn với vua có tính cách hoàn toàn trái ngược mình. Cuộc hôn nhân này diễn ra vào sự ủng hộ của vua Akbar, ông chỉ quan tâm đến việc mở rộng biên giới của đất nước mình, không quan tâm đến chiến thắng được tình cảm của mình Johda và câu chuyện bi kịch bắt đầu xảy ra từ đây. Các bộ phim American Heart ngoài khai thác các sự kiện của hai nhân vật chính được khai thác nhân vật kahsc trực tuyến như quýt, vua án phí hoặc nhwungx người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự lãng mạn vợ của vua Akbar. Trái Tim Mỹ Nhân, phim Trái Tim Mỹ Nhân, Trái Tim Mỹ Nhân trọn bộ, Trái Tim Mỹ Nhân tập cuối, Trái Tim Mỹ Nhân phim ấn độ,trai tinh my nhan htv7

Comments

comments