Trái Tím Bé Bỏng Phần 2 - Be Careful With My Heart 2

Trái Tím Bé Bỏng Phần 2 - Be Careful With My Heart 2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
8,285 views
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim Trái Tím Bé Bỏng Phần 2 Sntv sctv6 Philippines được phát sóng trên TV hôm nay với 96 tập cuối của bộ phim truyền hình tình cảm này. Hiện nay, Philippines có một bộ đầy đủ của bộ phim, truyền hình Today TV đang đàm phán để chơi phần 2 bộ phim. Tóm tắt “Trái tim bé bỏng, Part 2” Một cô gái đơn giản, Maya dela Rosa (Jodi Sta. Maria), chị gái, Cristina Rose, và con trai của Cristina, Cho, đã được giới thiệu như là hướng dẫn viên tại quê hương của họ về San Nicolas, người mẹ chạy cửa hàng lưu niệm. Tiền là thường ít hơn so với chi phí sinh hoạt trong gia đình và sửa chữa. Cristina Rose hy vọng sẽ làm việc trên biển, trong khi Maya mơ ước trở thành một nữ tiếp viên chuyến bay. Một đêm mưa, sau một nỗ lực để sửa chữa mái nhà, Cristina phá vỡ chân và do đó không thể hoàn tất việc học của mình để trở thành một thủy thủ. Với một dự luật y tế lớn, Maya coi là cần thiết để làm việc ở nước ngoài trong hai năm để giúp đỡ gia đình cô. Khi đến Hà Nội, Maya phát hiện ra rằng những người phụ nữ đã được cung cấp các công việc ở nước ngoài đã lừa dối cô. Maya đang bị mắc kẹt trong Manila không có tiền hoặc nơi để ở. Thường xuyên, Maya cho phép không ai ngăn cản cô ấy, thậm chí không đẹp trai, góa vợ giàu có Richard Lim (Richard Yap), người đã nhắc nhở cô về những thiếu sót của mình. Trái tim bé bỏng 2 bộ phim đã có một số thay đổi.

Zing TV

Trớ trêu thay, Richard là niềm hy vọng cuối cùng của ông cho ảnh hưởng của mình trong ngành công nghiệp hàng không. Ông cung cấp Maya để trở thành con gái út của họ (những người có chọn lọc mute) vú em tạm thời để đổi lấy sự giúp đỡ của ông. Maya đồng ý để trở thành một người giúp việc trông trẻ trong gia đình của bạn. Khi Lim bước vào nhà, cô thấy mình đang tham gia vào cuộc sống riêng tư của Richard và ba đứa con của mình có vấn đề: Luke (Jerome Ponce), Nikki (Janella Salvador) và Abby (Mutya Orquia).

Trái Tim Bé Bỏng - Phần 2

Maya nhận ra rằng kể từ khi vợ Richard qua đời, niềm vui của gia đình chết với bà; Do đó vấn đề của họ. Maya có nhiệm vụ làm cầu nối con em họ Richard và cuối cùng cô đã thành công trong việc xây dựng lại gia đình. Tuy nhiên, trong việc sửa chữa trái tim tan vỡ của mình, Maya đáp ứng các thách thức lớn hơn là để thử nghiệm quyết tâm của họ và quan trọng hơn, trái tim cô. Trong khi thực hiện nhiệm vụ của mình, cô rơi vào tình yêu với trẻ em và Lim, phải thừa nhận rằng, với Richard. Kiểm tra các bộ phim Trái tim bé bỏng tạm thời phan 2 trực tuyến, không được phát sóng trên truyền hình Today.

Comments

comments


Loading...