Trà Táo Đỏ - THVL1

Trà Táo Đỏ - THVL1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 54
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
6,529 views
Thông tin phim

Phim Trà Táo Đỏ THVl1 Tập Cuối vĩnh long Thật ra, nhân vật của tôi trong phim “Trà táo đỏ” là một cô gái có số phận bi thảm, từ khi cô bị bán sang biên giới từ nhỏ để tiếp khách. Khi thực hiện cảnh này, tôi hiểu tính cách của nhân vật phải tương tác với nhiều người đàn ông không quen.Những người chơi với tôi cảnh đó là các diễn viên công cộng. Lúc đầu tôi thấy mình gặp khó khăn với cảnh quay nhưng sau đó, tôi thấy khó khăn cho người đối diện vì họ là diễn viên nghiệp dư. Họ là đàn ông nhưng họ cũng phải hy sinh vì cảnh nóng này, không chỉ phụ nữ phải hy sinh.

Bởi vì họ là những diễn viên đại chúng, có những người lớn tuổi, xứng đáng với tuổi của cha mình, nên họ sợ phải chạm vào da. Những hình ảnh trên truyền hình đã bị cắt đứt vì sự kiểm duyệt.

Trên phim trường, chúng tôi đã quay cảnh này thực sự tốt. Tôi cố gắng tạo ra một nhân vật tự nhiên để các diễn viên quần chúng biến thành nhân vật. Tôi không gây áp lực như nói họ không chạm vào cơ thể. Bởi vì nếu họ sợ, họ sẽ không thể hiện đúng tính cách.

Comments

comments