Trả Giá - letsviet

Trả Giá - letsviet

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,058 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Trả Giá 35 letsViet tập cuối trọn bộ do hãng phim việt nam sản xuất, phim nói về bài học ý nghĩa về tội lỗi và lòng vị tha,khi làm việc độc ác bạn sẽ nhận lại những việc như vậy, gieo nhân nào thì ắt gặp quá ấy, ở đời phải sống hiền lành đừng gây những tội lỗi để tránh hậu quả về sau. phim được chiếu vào lúc 20h00 hàng ngày tại kênh letsviet.

phim trả giá

Con người vì ham muốn quá mức đôi khi như những cái giếng không đáy, mặc dù tất cả các thủ đoạn và nỗ lực để đạt được sự khao khát của chính nó. Để mất giá trị con người, lòng biết ơn và tình bạn cho tham vọng mù quáng, mà quên đi cái giá phải trả sau này?

xem phim tra gia
Bach và Thảo là một cặp vợ chồng hạnh phúc, nhưng 5 năm qua vẫn không có con. Bà Trâm – Bạch mẹ nên đặt trên một chương trình của sự thiếu kiên nhẫn đánh giá người con gái. Không thể chịu được cuộc sống ngột ngạt, Thảo đã rời khỏi ngôi nhà sống chung với một ít tiền trong tay.

xem phim tra gia tap cuoi
Có sự tham lam của công nghệ sẽ tiếp tục gây ra những gì sai lầm? Thảo sẽ đối phó với những ngày cha mẹ như thế nào không? Diem My’ll làm bất cứ điều gì để trả thù cho cái chết của cha mình đã làm hại? Giá để Bach có thể trả hết tất cả tội ác của mình gây ra?

phim tra gia letsviet tron bo

Theo các nhà làm phim, “thầu” đã được đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu kịch bản đến đạo diễn, diễn viên tham gia. Đạo diễn Đinh Đức Liêm là một trong những đạo diễn nổi tiếng đã rất kết nối với các tập phim truyền hình. Nhiều bộ phim được đạo diễn bởi Đinh Đức Liêm tạo ra “cơn sốt”, theo dõi một đối tượng rộng, như Giã từ quá khứ, tiền máu, người phụ nữ yếu đuối, …

Comments

comments


Loading...