Tổng Hợp Pokemon - Đang cập nhật

Tổng Hợp Pokemon - Đang cập nhật

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
138,595 views
Thông tin phim

Pokemon miniseries phiêu lưu hoạt hình, cập nhật hàng tuần, bộ phim vẫn chưa chính thức và chưa hoàn thành gói. Pokemon Bộ Nhật Bản phát hành một trailer thứ tư để khởi động lại sắp tới của họ, “Omega Pokemon Ruby” và “Pokemon Sapphire Alpha.” Đoạn trailer hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Nhật, nhưng nó cho thấy các tính năng quen thuộc với các cầu thủ chơi Pokemon Ruby và Sapphire trò chơi gốc.

Đoạn trailer bắt đầu với một danh sách các Pokemon với các phong trào Mega, và sau đó giới thiệu những quan sát của họ cho những gì người chơi có thể mong đợi với tiêu đề. Đầu tiên, người chơi có thể mong đợi đồ họa mới và hào nhoáng, các avatar của máy nghe nhạc, các đoạn cắt cảnh, vì vậy trận chiến Pokemon của bạn.

Mỗi trò chơi Pokemon bắt đầu giảm giá như nhau và OR / AS là không có khác nhau. Người chơi chọn một tên và giới tính cho nhân vật của bạn, chọn một Pokemon bắt đầu, và đặt ra để trở thành một Pokemon Master.

Mỗi chức danh có phim Pokemon khởi động khác nhau của nó, và OR / AS không đi chệch khỏi các gốc Treecko, Torchic, và Mudkip. Games đã diễn ra trong khu vực Hoenn và các tính năng một gương mặt quen thuộc như ông Stone và Giáo sư Birch.

Người chơi vẫn sẽ phải đối mặt với các nhà lãnh đạo trong tám tập thể dục vùng Hoenn trước khi thiết lập ra để đánh bại Elite Four. Cốt truyện cho các HOẶC / AS sẽ thích tiêu đề ban đầu mà người chơi sẽ phải đối mặt với cả Team Magma và Team Aqua, lãnh đạo Tabitha và Matt.
Dựa bí mật sẽ được thực hiện khi ông trở về để xây dựng lại, trong đó người chơi có thể chọn để thiết lập một cơ sở để nghỉ ngơi và tái cung cấp mà không cần phải đi đến thị trấn. Căn cứ bí mật cũng sẽ cho phép người chơi chiến đấu ở nhiều địa phương trong ý nghĩa rằng các cơ sở là loại giống như một phòng tập thể dục và các cầu thủ sở hữu các lãnh đạo tập thể dục.

Bên cạnh sự phát triển Mega, đầu hai danh hiệu của Pokemon – Groudon và Kyogre – sẽ nhận được Reversions Primal.

Các trò chơi được dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tháng mười một, có lẽ là lần đầu tiên tại Nhật Bản trước khi được phát hành với phần còn lại của thế giới.

Comments

comments