Tom And Jerry - Mới nhất

Tom And Jerry - Mới nhất

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hoạt hình
Quốc gia:
Châu Âu
Thời lượng:
FULL HD
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
95,017 views
Thông tin phim

Phim hoạt hình Tom and Jerry mới (2014 – 2015) đầy đủ trọn bộ, vietsub, thuyết minh ,Loạt phim mới hấp dẫn do các đạo diễn dàn dựng của tom và jerrycòn được gọi là mèo và chuột. Amazon Prime cảnh báo khán giả của mình rằng 1940 phim hoạt hình nhiều tập phim mới của “Tom và Jerry” với “thành kiến ​​chủng tộc và phân biệt chủng tộc … đã sai và sau đó là sai lầm ngày hôm nay.”

Cảnh báo này là cảnh báo chính xác xuất hiện trên đĩa DVD gốc Warner Brothers, như vậy có thể không phản ánh một chính sách mới của Amazon. Một cửa hàng trực tuyến ảnh chụp màn hình cho thấy cảnh báo trước khi các dịch vụ trực tuyến của người xem mua khối lượng thứ hai thành của loạt bài này.

Các “Tom và Jerry” phim hoạt hình truyền hình, gần 75 tuổi, đã bị chỉ trích đối với việc sử dụng các blackface và Mammy Two Shoes mô tả, một người giúp việc da đen với khuôn mặt không bao giờ nhìn thấy.

Đề nghị: Bình đẳng chủng tộc ở Mỹ: Làm thế nào đến nay chúng tôi đã đến?

Để Jason Sperb, một giảng viên tại các bộ phận của đài phát thanh, truyền hình và điện ảnh của Đại học Northwestern, nhãn cảnh báo Amazon có nghĩa là – và đại diện cho sự tiến bộ. Trong nhiều thập kỷ, ông cho biết, các phiên bản của chương trình từ năm 1930 đến 1940 được loại bỏ hoặc thay đổi tất cả các nội dung phân biệt chủng tộc.

Trong khi điều quan trọng là phải nhận ra rằng một số nội dung có thể xúc phạm người xem, ông nói từ chối hiển thị nội dung gây tranh cãi sẽ vượt qua biên giới, kêu gọi phóng thích nội dung này là một “trách nhiệm đạo đức.”

“Hãy đưa lịch sử này một cách cẩn thận và nhạy cảm,” ông nói.

Trong những năm 1960, một số cảnh “mèo vờn chuột” biên tập trước khi phân phối, CBS News đưa tin.

Bao gồm các tùy chọn này làm giảm tính xác thực của tác phẩm, cho biết Leslie Picca, một giáo sư xã hội học tại Đại học Dayton.

Khi phim hoạt hình đã được thực hiện, cô cho biết, những người được mô tả như là “phổ biến và được chấp nhận.” Thả toàn tập – với những cảnh báo này – có thể giúp “bắt đầu một cuộc trò chuyện và đối thoại chân thành” về sự tiến bộ của xã hội Mỹ như đã thực hiện và làm thế nào nó có thể cải thiện, cô nói.

Trong quá trình đua và các dân tộc của mình, Giáo sư Picca lãm “độc quyền Mickey Mouse” (2002), trong đó cô nói có một sự thay thế ống kính cho các bộ phim kinh điển mà nhiều học sinh của mình lớn lên xem. Sinh viên của mình sau đó thảo luận về cách tính năng Disney Latino và người Mỹ gốc Á trong các bộ phim của mình.

“Chúng tôi đã đi một chặng đường dài, nhưng chúng tôi nhận ra rằng những hình ảnh này vẫn còn tồn tại,” cô nói.

Năm 2005, Whoopi Goldberg đã giới thiệu một bộ sưu tập ấn tượng của Tom và Jerry tập, Huffington Post đưa tin. Cô đưa các yếu tố phân biệt chủng tộc trong bối cảnh thời gian của họ, nhưng để đặt các tham số của họ về vấn đề này.

“Một số phim hoạt hình ở đây phản ánh những thành kiến ​​đó đã được phổ biến trong xã hội Mỹ, đặc biệt là khi nói đến các nhóm chủng tộc và dân tộc,” cô nói. “Và những định kiến ​​sai và chắc chắn sai lầm ngày hôm nay.”

Nhưng Mammy Two Shoes, bà nói, là “một sự tương tác thành phần quan trọng được thực hiện trong các tác phẩm hoạt hình rất tốt.”

“Bà Hai Giày dép, cùng với các yếu tố khác cho thấy những định kiến ​​của thời gian, được trình bày ở đây để phản ánh một phần lịch sử của chúng ta không thể và không nên bỏ qua.”

Những tuyên bố trên trang web của Amazon legitimizes một cuộc thảo luận đã diễn ra giữa khán giả của Amazon, từ nhiều năm đã tranh luận về giá trị của việc đưa nội dung này trong phần ý kiến ​​của “Tom và Jerry” bộ đóng hộp.

Một commenter trên bộ sưu tập nổi bật trong năm 2005 cho biết: “Amazon đang bán thỏa thuận REAL, và có, nó là rất, rất phân biệt chủng tộc.” Viết khác, “Có một số hài hước không chính xác về chính trị và dân tộc được mô tả. Nhìn lại, tôi nghĩ rằng rất nhiều của nó là cường điệu, nhưng có thể thấy một số có thể bị xúc phạm.”

Comments

comments