Tình Yêu Và Định Mệnh Vtv9 - VTV9

Tình Yêu Và Định Mệnh Vtv9 - VTV9

Status:
tập 306
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Khác
Thời lượng:
350 tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
38,571 views
Thông tin phim

Bộ phim Tình Yêu Và Định Mệnh tập 301 302 303 304 305 với độ  dài 350 tập cuối  là bộ phim dài tình cảm của philippin sản xuất với dàn diễn viên nổi tiếng được yêu mến được phát sóng trên truyền hình VTV9 vào 8 giờ tối hằng ngày. Phim với sự tham gia nhiều diễn viên nỗi tiếng của Ấn Độ. Phim “Tình Yêu Và Định Mệnh” bộ phim được cập cập nhập hằng ngày từ thứ hai đến thứ 6 trên phimlen các bạn hảy nhở theo dỏi nhé.

Xem phim tình yêu và định mệnh trọn bộ

phim tinh yeu va dinh menh

Tình Yêu Và Định Mệnh là câu chuyện kể về chuyện tình đẹp đáng ngưỡng mộ của Archana và Manav. Archana là cô gái vô cùng xinh đẹp, ngoan hiền mẫu mực, tài cao. Cô là người luôn yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mẹ cô luôn mong muốn tìm cho cô tấm chồng như ý giúp con gái mình có cuộc sống thoải mái, vô lo vô nghĩ về sau nhưng hầu hết những chàng trai mà mẹ cô muốn giới thiệu đều không hợp Archana. Cho đến một ngày như định mệnh, Archana  vô tình gặp Manav – chàng trai khôi ngô tuấn tú, hiền lành, tốt bụng và tiếng sét ái tình đã đánh vào trái tim đôi trai tài gái sắc này.

Xem phim tinh yeu va dinh menh tap cuoi

Khuôn mặt hiền lành, nhân hậu, khả ái đã đốn gục trái tim chàng Manav. Manav là người con trai út của một gia đình giàu có, anh là kết quả của cuộc tình lén lút của cha mẹ mình. Hiện tại anh sống với cha mẹ nuôi trong một gia đình không mấy khá giả nên cuộc sống của anh cũng thật sự gặp phải nhiều lo toan; anh luôn khao khát sẽ có một ngày Tình Yêu và Định Mệnh sẽ cho anh gặp người phụ nữ chuẩn mực như chính người mẹ của anh năm xưa.

tinh yeu va dinh menh tap cuoi, tinh yeu va dinh menh tap 300 301 302, tinh yeu va dinh menh tron bo,Phim Tinh yêu và định mệnh trọn bộ, Tinh yêu và định mệnh tập  tập 300 301 302 350, xem phim tình yêu và định mệnh đầy đủ, Tinh yêu và định mệnh thuyết minh ,Tinh yêu và định mệnh vtv 9, tinh yeu va dinh menh tap cuoi

Comments

comments