Tình Yêu Thuần Khiết - FALLING FOR INNOCENCE

Tình Yêu Thuần Khiết - FALLING FOR INNOCENCE

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 16/16
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,270 views
Loading...
Thông tin phim

Phim tâm lý, tình cảm Hàn Quốc Tình Yêu Thuần Khiết tập 16  /2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15 tình yêu thuần khiết của thời gian giám đốc Ji Young Soo của 16 tập phim với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp và tài năng như Jung Kyung Ho, Kim So Yun, Min Hyun Yoon, Jin Goo, Park Young Kyu Ahn Suk Hwan, Gong Hyun Joo, Hàn Myung Ryul, Jo Eun Ji, Lee Shi Un, Kim Jung Suk, Lee Ji Soo , Jung Yoo Min … Bộ phim hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn trang trải một thời gian thực sự thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Bộ phim được công chiếu bắt đầu từ ngày 2015/04/03 và được tìm thấy trên các vietsub binphim mời bạn cùng tham gia bộ phim truyền hình tình yêu thuần khiết trên phimlen.com Hàng Ngày. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

phim tình yêu thuần khiết

phim tình yêu thuần khiết

Nội dung phim tình yêu thuần khiết Rơi cho Innocence về Kang Min Ho, người đã trở thành lạnh sau cái chết đột ngột của cha mình, là người giám đốc điều hành của một công ty vốn cho 25 năm và đột nhiên lấy ra từ vị trí đó thuộc về anh. Tất cả mọi thứ đang xảy ra vì một âm mưu đã được sắp xếp bởi chú. Sau đó, Kang gặp một người phụ nữ anh muốn bảo vệ sau khi nhận được một cuộc phẫu thuật cấy ghép tim và nhận ra ý nghĩa thực sự của tình yêu và hạnh phúc.

phim tình yêu thuần khiết

Poster các tông màu trắng chủ đạo đầy ngọt ngào và lãng mạn với các lưu ý: “. Một Soon-Jung cho mỗi chúng ta” Làm thế nào chơi chữ thú vị. Nhân vật nữ chính trong bộ phim có tên là Jung Soon, ngoài Hàn Quốc “sớm jung” cũng có nghĩa là “ngây thơ, tinh khiết.” Như vậy, các ghi chú có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau: “tình yêu thuần khiết cho mỗi chúng ta.” Đơn vị sản xuất, cho biết: “Những poster chính thể hiện dòng lãng mạn trong bộ phim là rất rõ ràng Các khán giả sẽ thấy các vị trí mới trong hình ảnh của Jung Kyung Ho, Kim So Yeon và Yoon Hyun Min Để không phụ lòng khán giả của bạn.. , chúng tôi đã cố gắng và cố gắng tốt nhất của tôi. “New Teaser cho khán giả cái nhìn gần hơn về bộ phim. Câu chuyện xoay quanh anh chàng mát mẻ thay đổi tính cách đột ngột sau khi trải qua phẫu thuật cấy ghép tim. Cảm xúc, tình cảm với cô gái có tên Jung Soon ông đến nhấp nháy.

Jung Kyung Ho đẹp trai vô cùng poster mới được tiết lộ trong bộ phim truyền hình “Falling cho Innocence” sắp phát sóng trên JTBC. Bộ phim cũng đóng vai chính nữ diễn viên Kim So Yeon yêu nam diễn viên Yoon Hyun Min diễn viên hài hước Jin Goo và quyến rũ. Poster các tông màu trắng chủ đạo đầy ngọt ngào và lãng mạn với các lưu ý: “. Một Soon-Jung cho mỗi chúng ta” Làm thế nào chơi chữ thú vị. Nhân vật nữ chính trong bộ phim có tên là Jung Soon, ngoài Hàn Quốc “sớm jung” cũng có nghĩa là “ngây thơ, tinh khiết.” Như vậy, các ghi chú có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau: “tình yêu thuần khiết cho mỗi chúng ta.” Đơn vị sản xuất, cho biết: “Những poster chính thể hiện dòng lãng mạn trong bộ phim là rất rõ ràng Các khán giả sẽ thấy các vị trí mới trong hình ảnh của Jung Kyung Ho, Kim So Yeon và Yoon Hyun Min Để không phụ lòng khán giả của bạn.. , chúng tôi đã cố gắng và cố gắng tốt nhất của tôi “New Teaser cho khán giả cái nhìn cận cảnh hơn về tình yêu thuần khiết phim phim -. Rơi cho Innocence 2015 Package.

phim tình yêu thuần khiết

Ngay cả ở tuổi 35, khán giả không hề ngạc nhiên khi các nữ diễn viên vẫn còn trẻ và sexy. Trong loạt poster mới, cùng với Kim So Yeon Jung Kyung Ho xuất hiện cũng rất đẹp trai. Cũng đóng vai chính trong bộ phim diễn viên Yoon Hyun Min hài hước diễn viên Jin Goo và quyến rũ. Poster các tông màu trắng chủ đạo đầy ngọt ngào và lãng mạn với các ghi chú: “. Chỉ có một Jung Soon cho mỗi chúng ta” Sung Joon là tên của nhân vật nữ chính trong bộ phim mà Kim So Yeon giả giai đoạn này. Điều đáng chú ý là, trong tiếng Hàn, “sớm jung” cũng có nghĩa là “ngây thơ, tinh khiết.” Trong một sàn các phương tiện khác, câu hỏi của các poster trên ngụ ý rằng: “Chỉ có một tình yêu thuần khiết cho mỗi chúng ta.”

Đơn vị sản xuất, cho biết:.. “Poster chuyển tải những câu chuyện tình yêu lãng mạn là rất cụ thể Người xem sẽ thấy các vị trí mới trong hình ảnh của Jung Kyung Ho, Kim So Yeon và Yoon Hyun Min Để không làm thất vọng khán giả, phi hành đoàn của chúng tôi đã cố gắng và cố gắng tốt nhất của tôi. ”

Tình Yêu Thuần Khiết,FALLING FOR INNOCENCE,Tình Yêu Thuần Khiết tập cuối, Tình Yêu Thuần Khiết phim han quoc,tinh yeu thuan khiet tron bo,phim han quoc tinh yeu thuan khiet tap 4

Comments

comments


Loading...