Tình Yêu Quanh Ta - TODAYTV

Tình Yêu Quanh Ta - TODAYTV

Status:
Trọn Bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
30 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,709 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Tình Yêu Quanh Ta 30 tập cuối phim tình cảm Đài Loan nói về tình yêu thương trong cuộc sống quanh ta một câu chuyện thông qua món quà sinh nhật mà đã biết hết sự thật mình bị phản bội cỉa anh chàng  Chu Chấn và từ đó anh sống ẩn danh và không muốn quan hệ với ai rồi xin vào làm ở đài phát thanh của tiểu thư xinh đẹp Lương Tiểu Thư và anh đã cố gắng để tìm cách chinh phục nàng. lịch chiếu phát sóng lúc 17h chiều trên todaytv hằng ngày.

 

 

Tính cách của các nhân vật trong phim Lương Tiểu Thư – Một cô gái nhiệt tình, thẳng thắng, lạc quan, tốt bụng. đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào, Tiểu Thư đau đớn khi vô tình phát hiện ra Joson, người cô yêu có quan hệ tình cảm với rất nhiểu cô gái khác.


Châu Chấn – Chàng trai xuất thân từ gia đình xã hội đen đã hoàn lương, có ngoại hình tuấn tú, tính tình chính trực và là tổng giám đốc trẻ có năng lực. Những đặc điểm đó giúp anh trở thành đối tượng được nhiều cô gái vây quanh bởi vì anh được xem hình tượng hoàn mỹ. Nhưng với bối cảnh gia đình đã đẩy anh ra xa người con gái anh yêu thương. Nên mỗi ngày anh đều gọi điện đến chương trình do Lương Tiểu Thư phụ trách để yêu cầu một bài hát, với hy vọng người anh yêu sẽ hiểu và quay trở về bên anh.

Rồi một ngày không may đài phát thanh của tiểu tư có nguy cơ bị đóng cửa cô rất lo lắng và sợ và may cho cô đã có Chu Chấn ở bên giúp đợ chạy lo để giữ lại công việc của 2 người nhưng đằng sau sự thật này là cha của anh đã nhúng tay vào cũng vì tình yêu và liệu 2 ngừoi này có thành đôi được không

Vi Vi TC

Comments

comments


Loading...