Tình Yêu Màu Trắng - HTV9

Tình Yêu Màu Trắng - HTV9

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 214
Năm phát hành:
2019
Lượt xem:
6,140 views
Thông tin phim

Phim Tình Yêu Màu Trắng Tập Cuối HTV9 nước Ấn độ kể về góa phụ nhí hẩm hiu nhưng có khởi sắc Vì không cam chịu mất nhà, tất cả góa phụ đã đứng lên tìm lại công lý, họ tìm kiếm luật sư khắp nơi nhưng không ai nhận bởi số tiền phải trả cho chị phí làm đơn tố tụng khá lớn – 100 ngàn rupi. Thế là Viplav đã tình nguyện đứng ra để lấy lại công bằng cho họ.

Tuy nhiên, hành động này của Viplav vô tình bị ông nội của câu biết nên đã tìm cách ngăn cản bằng việc làm trễ chuyến bay của Viplav khiến anh không có mặt trong buổi phân xử.

Ông nội của Viplav đại diện cho thần linh nhưng lại có những tư tưởng phân biệt với các góa phụ

Cảm thấy có lỗi với Dhaani và gia đình góa phụ, Viplav đã tìm cách đến ở nhà góa phụ để tìm chứng cứ. Và cũng từ đó, mối duyên nợ của cả hai bắt đầu chớm nở.

Từ hình ảnh một chàng công tử nhà giàu, một kẻ thích chơi bời, phá phách, Viplav trong mắt Dhaani dần thay thế bằng một chàng trai nghĩa khí, chấp nhận từ bỏ cuộc sống nhung lụa để đi tìm công lý.

Và chính Dhaani cũng là người đã giúp anh tìm được niềm vui trong cuộc sống, tìm được hạnh phúc nơi chính nơi mà người ta cho rẻ mạt nhất, thấp hèn nhất – nhà góa phụ…

Comments

comments