Tình Yêu Dối Trá - FOOL'S LOVE

Tình Yêu Dối Trá - FOOL'S LOVE

Status:
16 17
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , , , , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
đang cập nhật
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,984 views
Loading...
Thông tin phim

Phim Tình Yêu Dối Trá – FOOL’S LOVE: Goo Kang Ho (Choi Woo Sik) đặt 10/11/12/13/14/15/16 có một em gái sinh đôi, Ho Kyung (Lee Soo / Kyung). Ông đã cố gắng để vượt qua các kỳ thi công chức, thứ 7 của anh. Một ngày, anh gặp Đỗ Hee (UEE) – cô g / yêu bơi câu lạc bộ nổi tiếng nhất khi ông được học tập tại trường. Hai đã qua đêm với nhau, nhưng sáng hôm sau, Đỗ Hee biến mất bên cạnh anh ta xuất hiện nhiều hơn một em bé. Câu chuyện khóc cười những gì đã xảy ra?

phim tinh yeu doi tra

phim tinh yeu doi tra

Valentine không anh, là em valentine và những kỷ niệm cũ chỉ. Tôi sẽ nhớ anh ngày hôm nay, ngày mai tiếp tục cuộc hành trình của họ để tìm thấy hạnh phúc của riêng mình. Bạn sẽ rơi vào tình yêu, sẽ không có một mùa valentine một mình. Tôi sẽ nhận được một món quà chàng trai và hoa – chocolate đen đắng và nhung đỏ đỏ.
Valentine không cho tôi đi chơi với chính bản thân mình. Tôi không muốn để ẩn mình trong căn nhà nơi tất cả mọi người bận rộn trên một đường phố đông đúc. Ông sau đó tại sao không?
Đôi khi người ta cũng kỳ lạ trong suy nghĩ và hành động. Bây giờ tôi vẫn còn mạnh mẽ như anh trai của cựu, ngoại trừ việc không còn ở bên cạnh anh. Valentine mùa, bất chấp sự cô đơn anh sẽ anh sẽ vẫn luôn hạnh phúc bản thân mình, tôi muốn anh ta một yêu chuộng hòa bình bên ngoài bạn. Những tập phim tinh yeu doi tra tap cuoi sẽ mang lại sự hấp dẫn cho bạn

Comments

comments


Loading...