Tình yêu đối lập - Club Friday The Series 4

Tình yêu đối lập - Club Friday The Series 4

Status:
trọn bộ
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,153 views
Thông tin phim


Phim tình yêu đối lập thái lan 6 tập cuối rất hay và hấp dẫn vui nhộn này .Người hâm mộ chắc chắn sẽ nhận được một chú ý là diễn viên hàng đầu “dầu Thana” và nữ diễn viên hàng đầu “Cris Horwang” nóng lên màn hình trong của họ ướt át cảnh tình yêu dành cho “tinh yeu doi lap : Reu Kwarm Ruk Ja Pae Kwan Dtong Gan (Hay true Love Hãy đánh bại bởi Desire?) ” từ kênh Xanh / Channel One. Một loạt dựa trên câu chuyện có thật về hai người không chung thủy lừa dối những người quan trọng của họ cũng sẽ là ngôi sao “Boy Pisanu””Rodmay Kaneungnij “. Đoạn trailer đầy cảm xúc từ tất cả các diễn viên …. có vẻ như nó sẽ là một Jerker giọt nước mắt Đó là làm mới để xem dầu trong một bộ phim sau khi làm phim hài và phim hành động quá lâu. Chúng ta có thể cảm ơn vợ yêu quý của mình vì Ter là một fan hâm mộ của câu lạc bộ thứ sáu loạt và lý do tại sao dầu quyết định đi trên dự án này. Tự hỏi những gì cô ấy đã nói về những cảnh tình yêu nóng?Có ai kiểm tra ra đoạn trailer cho loạt mới nhất “tinh yeu doi lap” ? Nói về những cảnh tình yêu đưa đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Tình Yêu Đối Lập” là phần thứ tư trong series phim ”Club Friday The Series” do đài Green Chanel của Thái Lan sản xuất. Các tình huống trong phim đều được xây dựng từ những câu chuyện có thật do khán giả chia sẻ trong một chương trình radio có tên là ”Club Friday”.

”Tình Yêu Đối Lập” xoay quanh câu chuyện tình yêu của 3 cặp đôi. Cặp thứ nhất – đối lập nhau về suy nghĩ, cặp thứ 2 – đối lập nhau về ngôn ngữ (mỗi người một ngôn ngữ), cặp thứ 3 – đối lập nhau về tuổi tác.

Comments

comments